อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ เช็ก'ดวงเงิน'12ราศีใครรุ่ง-ใครรั่ว?

ใกล้สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ เช็กดวงการเงินประจำสัปดาห์ ราศีไหนทรัพย์รั่วไหล ใครเงินไม่พอจ่าย... จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 21.35 น.

ใกล้สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ เช็กดวงการเงินประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 - 29 มิ.ย. โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงของทั้ง 12 ราศี ดังนี้ 

ราศีมังกร (ผู้เกิดวันที่16ม.ค.-12ก.พ.) การเงินมีแววต้องเอาเงินเก็บมาหมุนเวียนใช้สอย

ราศีกุมภ์ (ผู้เกิดวันที่13ก.พ.-13มี.ค.) การเงินจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรง จะมาคาดหวังเอาจากโชคลาภคงลำบาก อย่าเผลอปากช่วยเหลือใครจะเป็นห่วงรัดคุณไปอีกนาน 

ราศีมีน (ผู้เกิดวันที่14มี.ค.-12เม.ย) การเงินมีจุดเปลี่ยนเล็กน้อย อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่ยังคงรักษาสภาพคล่องได้ดี มีลาภปากลาภของจากเพศตรงข้ามอวบใจดี 

ราศีเมษ (ผู้เกิดวันที่13เม.ย.-13พ.ค) การเงินได้ลาภจากคนมีอายุมากกว่า แต่ก็มีเหตุให้ต้องเสียเงินไปกับความหน้าใหญ่ใจโต จะพูดจารับปากใครคงต้องคิดให้รอบคอบก่อน

ราศีพฤษภ (ผู้เกิดวันที่14พ.ค.-13มิ.ย.) การเงินมีลาภปากบ่อย แต่เรื่องความเอารัดเอาเปรียบยังเกิดอยู่ อย่าเพิ่งตกลงทำสัญญาง่าย ๆ จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ราศีเมถุน (ผู้เกิดวันที่14มิ.ย.-14ก.ค.) การเงินมีดวงจะได้เงินก้อนจากการเดินทาง แต่อย่าหลุดปากบอกใคร อาจทำให้ลาภลอยหายไป เปลี่ยนเป็นลูกหนี้มาแทน

ราศีกรกฏ (ผู้เกิดวันที่15ก.ค.-16ส.ค.) การเงินลื่นไหลเป็นปกติ ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง ช่วงปลายอาจมีการลงทุนเกี่ยวกับที่อยู่ ซื้อบ้าน ที่พักอาศัย 

ราศีสิงห์ (ผู้เกิดวันที่17ส.ค.-16ก.ย.) การเงินช่วงต้นถึงกลางดีจนน่าใจหาย สิ่งที่ลงทุนไว้จะมีดอกผล มีโชคลาภจากอสังหาริมทรัพย์ มรดก แต่ช่วงปลายน่าเป็นห่วง เงินรั่วไหล รายจ่ายไม่คาดคิดเยอะ 

ราศีกันย์ (ผู้เกิดวันที่17ก.ย.-16ต.ค.) การเงินยังหามาไม่พอกับสิ่งที่คุณต้องการ และมีแววจะทำข้าวของมีค่าสูญหาย ขัดแย้งด้านผลประโยชน์ ควรรอบคอบกับเรื่องเงินทองข้าวของให้มากขึ้น 

ราศีตุล (ผู้เกิดวันที่17ต.ค.-16พ.ย.) “ไพ่ ราชาเหรียญ” การเงินดีใจหาย หยิบจับทำอะไรก็มีดอกผลงอกเงย ช่วงปลายมีโชคลาภจากการเสี่ยง เหมาะเหม็งที่จะลงทุนขยับขยาย มีผลตอบแทนคุ้มค่า 

ราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่17พ.ย.-15ธ.ค.) การเงินถูกโกงถูกเอาเปรียบเป็นเรื่องปกติอย่าเพิ่งขยับขยายทำอะไรเพิ่มเป็นดีที่สุด ช่วงนี้ระวังทำข้าวของมีค่าหาย เก็บรักษาให้ดี 

ราศีธนู (ผู้เกิดวันที่16ธ.ค.-15ม.ค.) การเงินพอได้มือซ้ายก็จ่ายมือขวา หามาไม่พอใจ หมดไปกับค่าซ่อมแซม รายจ่ายจุกจิก แต่พอมารู้ตัวอีกทีก็มากโขอยู่ โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด.

ขอบคุณ อ. คฑา ชินบัญชร 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38