อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

3ชีวิตตื่น!ไฟท่วมเก๋ง'สอนขับรถ' เอะใจที่ปัดเด้ง-แตรดัง

3 ชีวิตพนักงานบรษัทสอนขับรถตื่นตระหนก จู่ๆรถเกิดวูบ-ที่ปัดน้ำฝนเด้ง-แตรดัง เกิดเอะใจรีบจอด แป๊บเดียวเพลิงลุกพรึ่บท่วมวอดทั้งคัน อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 21.35 น.


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลพะวง และหน่วยกู้ชีพคีรีน้อย จ.สงขลา เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้รถเก๋งบนถนนลพบุรีราเมศวร์ เส้นทางหาดใหญ่-สงขลา สายใหม่ พื้นที่บ้านท่านางหอม หมู่ 6 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ ฝั่งขาเข้าเมืองสงขลา โดยรถที่เกิดเพลิงไหม้เป็นรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขต 4019 สงขลา ซึ่งเป็นรถของบริษัทสอนขับรถยนต์แห่งหนึ่ง เพลิงได้โหมลุกไหม้รถทั้งคันอย่างรวดเร็วและมีเสียงระเบิดของเครื่องยนต์กับยางรถยนต์ดังขึ้นต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำจนเพลิงสงบ แต่รถเหลือเพียงซากเท่านั้น  ส่วนผู้ที่นั่งมาในรถจำนวน 3 คน ปลอดภัย

สอบถาม นายพิเนตร ขุนเจริญ อายุ 48 ปี คนขับและเป็นครูสอนขับรถบอกว่า ขณะเกิดเหตุไปรับพนักงานผู้หญิง 2 คน ที่หาดใหญ่ ก่อนจะเดินทางไปยังบริษัทที่ อ.สิงหนคร แต่ขณะขับอยู่ดีๆเครื่องยนต์เกิดอาการวูบเร่งไม่ขึ้น ที่ปัดน้ำฝนเด้งขึ้นมาเฉยๆ และมีเสียงแตรดังขึ้นต่อเนื่อง จึงเอะใจแล้วรีบจอดออกมาดู วูบเดียวก็มีควันออกมาจากห้องเครื่องและลุกพรึ่บขึ้นมาทันที ส่วนสาเหตุคาดว่าระบบเครื่องยนต์น่าจะมีปัญหา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55