อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

คุณตาโด๊ปยา"ดับคาอก"สาวคู่ขาคาม่านรูด

คุณตาวัย 77 หัวใจยังปึ๋งปั๋ง พาสาวคนสนิmเข้าม่านรูด โด๊ปยาเพิ่มพลัง พลาดช็อกตายคาอก ยังไม่ทันประกอบกิจ อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 22.14 น.

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ร.ต.อ.พิเชษฐ บุญส่ง รองสว.(สอบสวน)สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ภายในห้องพักเลขที่ 6 โรงแรมม่านรูดชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอ.สันกำแพง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสันกำแพง แพทย์โรงพยาบาลสันกำแพง ที่เกิดเหตุภายในห้องบนเตียงนอนพบร่างของนายโทนี่ (นามสมมุติ)  อายุ 77 ปี นอนเปลือยเปล่า เสียชีวิต ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายใดๆ ข้างเตียงยังพบน.ส.แซน(นามสมมุติ) อายุ 47 ปี นั่งร้องไห้รอพบให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่
 
จากการสอบสวนน.ส.แซน ให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุนายโทนี่ คู่ขาได้ขับรถยนต์รับตนจากบ้านพักแวะมาที่โรงแรมม่านรูด ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ๆ นายโทนี่ เกิดช็อกหมดสติฟุบลงมาที่อก ตนก็พยายามช่วยเหลือแต่ก็หยุดหายใจไปดื้อๆ ด้วยความตกใจจึงร้องขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรมก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายมีอาจโรคประจำตัว ก่อนจะกุ๊กกิ๊กกับน.ส.แซน อาจจะกินยาโด๊ปเพิ่มพลังให้คึกคักก่อนมีเพศสัมพันธ์ จึงเกิดอาการช็อกขึ้นมา เนื่องจากพบยาวางอยู่ที่หัวเตียง ซึ่งจะได้ส่งศพให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 61