อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

คุณตาโด๊ปยา"ดับคาอก"สาวคู่ขาคาม่านรูด

คุณตาวัย 77 หัวใจยังปึ๋งปั๋ง พาสาวคนสนิmเข้าม่านรูด โด๊ปยาเพิ่มพลัง พลาดช็อกตายคาอก ยังไม่ทันประกอบกิจ อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 22.14 น.

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ร.ต.อ.พิเชษฐ บุญส่ง รองสว.(สอบสวน)สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ภายในห้องพักเลขที่ 6 โรงแรมม่านรูดชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอ.สันกำแพง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสันกำแพง แพทย์โรงพยาบาลสันกำแพง ที่เกิดเหตุภายในห้องบนเตียงนอนพบร่างของนายโทนี่ (นามสมมุติ)  อายุ 77 ปี นอนเปลือยเปล่า เสียชีวิต ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายใดๆ ข้างเตียงยังพบน.ส.แซน(นามสมมุติ) อายุ 47 ปี นั่งร้องไห้รอพบให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่
 
จากการสอบสวนน.ส.แซน ให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุนายโทนี่ คู่ขาได้ขับรถยนต์รับตนจากบ้านพักแวะมาที่โรงแรมม่านรูด ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ๆ นายโทนี่ เกิดช็อกหมดสติฟุบลงมาที่อก ตนก็พยายามช่วยเหลือแต่ก็หยุดหายใจไปดื้อๆ ด้วยความตกใจจึงร้องขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรมก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายมีอาจโรคประจำตัว ก่อนจะกุ๊กกิ๊กกับน.ส.แซน อาจจะกินยาโด๊ปเพิ่มพลังให้คึกคักก่อนมีเพศสัมพันธ์ จึงเกิดอาการช็อกขึ้นมา เนื่องจากพบยาวางอยู่ที่หัวเตียง ซึ่งจะได้ส่งศพให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 57