อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

'เทพธอร์'เปลือยคลั่งพังกระจก7-11 ตร.ยัน'ชายสติไม่ดี'

"ผกก.สภ.คลองห้า"ยันเป็นบุคคลสติไม่ดีจริง หลังหนุ่มเปลือยกายอาละวาด เข้าทุบกระจกเซเว่นฯแถมประกาศตัวเป็นเทพเจ้าธอร์! พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 11.50 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ของหนุ่มรายหนึ่ง เปลือยกายตรงเข้าทุบกระจกร้านสะดวกซื้อชื่อดังจนแตก และพยายามเข้าไปในร้าน พร้อมตะโกนว่าตนคือเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ อีกทั้งยังทำลายรถที่จอดอยู่หน้าร้านจนเสียหาย โดยภายหลังได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ารวบตัวได้ในที่สุด จนกลายเป็นกระแสแชร์ต่อพร้อมวิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นในโซเชียลมีเดียนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.อ.ทูน เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่ร้านสะดวกซื้อตรงข้ามวัดหัตสารเกษตร ต.คลองห้า อ.คลองหลวง โดยผู้ก่อเหตุชื่อ นายบุญชุม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ซึ่งหลังจากทราบเรื่อง จึงให้เจ้าหน้าที่เข้าไประงับเหตุ พร้อมส่งตัวไปที่ รพ.คลองหลวง เพื่อสงบสติก่อน หลังจากนั้นจึงได้มีการส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาลด้านจิตเวช 

ทังนี้ สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น ทางผู้เสียหายคือเซเว่นอีเลฟเว่น ได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ต้องรอทางญาติหรือเจ้าตัวรักษาให้หายเสียก่อนจึงจะดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป...

ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ดูหนังออนไลน์ Doo-HD,สภ.คลองห้า
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35