อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'Fast9'พร้อมถ่ายจริง 'วิน ดีเซล'ซิ่งรถหรูลุยสวนปาล์ม

ขนอุปกรณ์ถ่ายทำ ประกอบฉาก พร้อมรถหรู รอถ่ายจริง Fast 9 เตรียมพื้นที่สวนปาล์มน้ำมันล้อมรอบเขา ปรับทางให้คดเคี้ยว รวมทั้งเนินดินที่สูง อาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 16.40 น.

จากกรณีหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 9 เดินทางข้ามประเทศมาถ่ายทำภายในประเทศไทย โดยเลือกโลเกชั่นที่ จ.กระบี่ และใกล้เคียง ตั้งแต่วันที่ 1-27 ก.ค.นี้ ซึ่งขณะนี้ทีมงานขนอุปกรณ์การถ่ายทำ อุปกรณ์ประกอบฉาก พร้อมกับรถหรูที่จะใช้เข้าฉาก ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาเป็นระลอกๆ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนังฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 9 ได้ขนอุปกรณ์ที่เก็บอยู่ภายในโกดังกลางเมืองกระบี่ มุ่งหน้าไปยังสวนปาล์มน้ำมัน ที่ล้อมรอบด้วยเขาหินปูน ในพื้นที่บ้านในสระ หมู่ 1 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ซึ่งจะเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักที่จะเปิดกล้องถ่ายจริงในวันที่ 1 ก.ค.นี้ นอกจากนี้ยังปรับพื้นที่ถนนในสวนปาล์ม ให้คดเคี้ยวสลับซับซ้อน รวมทั้งเนินดินที่สูง และติดตั้งอุปกรณ์ประกอบฉากรถเครนและรถปั่นไฟหลายสิบคันอีกทั้งยังขอพื้นที่วัดในสระ หมู่ 1 ต.เขาทอง เป็นสถานที่ถ่ายทำด้วย ตั้งแต่วันที่ 1-6 ก.ค. ซึ่งชาวบ้านเข้าใจให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยการยกกองมาถ่ายทำในครั้งนี้ช่วยสร้างงานให้แก่ชาวบ้าน โดยหลังวันที่ 6 ก.ค. จะเคลื่อนกองไปยังโรงโม่หิน บ้านบางเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21