อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

เฒ่าผู้ดีดูหนังผี'แอนนาเบลล์' นั่งช็อกดับคาเก้าอี้โรงหนัง

เฒ่าเมืองผู้ดีดับปริศนาคาโรงหนังห้างดังพัทยา หลังซื้อตั๋วเข้าดู แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน คนเดียว พนักงานเอะใจหนังจบแต่ทำไมยังนั่งอยู่ เดินไปดูผงะ!! เจอสิ้นใจคาเก้าอี้แล้ว พุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.10 น.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.ท.พลภัทร ธรรมะสนอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในโรงหนังของศูนย์การค้าฯ แห่งหนึ่งในพื้นที่พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาฯ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในโรงภาพยนตร์ที่ 4 เจ้าหน้าที่ของห้างได้กันและไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพที่เกิดเหตข้างในโรงภาพยนต์ดังกล่าว ก่อนที่พนักงานสอบสวนของสภ.เมืองพัทยา ได้เข้าไปทำการตรวจสอบก่อนให้เคลื่อนศพออกทางข้างห้าง จากการตรวจสอบโดยละเอียดยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด มีข้อมูลเพียงผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติชื่อ นายเบอร์นาด วิฟเรด แชนนิ่ง (MR.bernard wifred channing) อายุ 78 ปี สัญชาติอังกฤษ

จากการสอบถามพนักงานโรงภาพยนตร์ทราบว่า ชายต่างชาติคนดังกล่าวได้เข้ามาชื้อตั๋วหนังเรื่อง แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน ซึ่งคาดว่าผู้ตายเกิดอาการช็อกเพราะกลัวผีในเรื่อง โดยคนที่นั่งเก้าอี้ข้างๆ ซึ่งเป็นคนไทยไม่ทราบว่าชาวต่างชาติเสียชีวิต จนกระทั่งภาพยนตร์จบ พนักงานเห็นยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ซึ่งเข้าใจว่าคงจะนั่งหลับจึงเข้าไปปลุกแต่พบว่าเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุงเพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ถึงสาเหตุการตายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานไปยังสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทยให้รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 1.21K