อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ผวากลางดึกแอร์ดังกุกกัก เปิดดูผงะ'งูเขียว'อัดแน่น5ตัว!

หนุ่มโพสต์ภาพซากงูเขียว 5 ตัวโดนตีตายในห้องนอน หลังช็อกสุดขีดเลื้อยซ่อนในแอร์ ส่วนสาเหตุคาดว่าจะมาผสมพันธุ์กัน พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.10 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ค. สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า "สมเกียรติ ถาวรสุข แดง แคงถัง" ได้โพสต์ภาพงูหลายตัวในสภาพตายแล้ว เมื่อเวลา เวลา 22.58 น. ของวันที่ 8 ก.ค. 62 พร้อมข้อความระบุว่า #สยองยามดึกเปิดแอร์ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆในแอร์ลองเปิดแอร์แทบกรี๊ดแม่งนัดสวีทกันในห้องแอร์เย็นๆซะด้วย #มาได้ไงตั้งห้าตัว #งูอะไรไม่สนจับตายไว้ก่อน #ห้าตัว โดยชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงความน่าสยองและขนลุก 

สอบถามไปยัง นายสมเกียรติ ถาวรสุข อายุ 42 ปี ที่อยู่ 23/17 หมู่ 2 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพเพาะพันธุ์ไก่สวยงาม บ้านเป็นปูนชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด โดยรอบเป็นป่า ซึ่งช่วงเกิดเหตุวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ตนได้พาภรรยา พร้อมลูกชาย 2 คน เข้าห้องนอนและเปิดแอร์ตามปกติ ผ่านไปประมาณ 15 นาที ได้ยินเสียงครืดและกุกกักจากช่องแอร์ ทีแรกเข้าใจว่าแอร์น่าจะมีปัญหาสักอย่าง จึงได้เปิดฝาแอร์ดู ปรากฎว่าเห็นหางงู แต่ยังไม่รู้ว่าชนิดไหน จึงได้ไปบอกตาที่อยู่บ้านเดียวกันมาช่วยกันจับ โดยให้ลูกๆ ออกไปก่อน จากนั้นได้ใช้ถุงมือหนังที่ใช้ขี่มอเตอร์ไซค์มาทำการจับงู แต่เมื่อดึงออกมากลับพบว่าไม่ใช่แค่ตัวเดียว แต่มีมากถึง 5 ตัว จึงจับงูทั้งหมดไปตีจนตายที่ห้องโถงของตัวบ้าน เพราะเกรงว่างูจะมากัดคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกชายที่เรียนชั้น ป.1 กับ ป.3 "งูทั้ง 5 ตัวเป็นงูเขียวไม่มีพิษอันตราย เห็นบ่อยที่ต้นมะม่วงหน้าบ้าน คาดว่าอาจเลื้อยเข้าทางท่อแอร์ด้านหลังที่เจาะรูไว้เพื่อมาผสมพันธุ์กัน เพราะมีงูตัวเมียตัวใหญ่ 1 ตัว และตัวผู้ขนาดเล็กอีก 4 ตัว ส่วนตัวไม่กลัวงูแบบนี้ แต่เป็นห่วงความปลอดภัยของลูกและคนในครอบครัว และการตีงูก็ได้สอนลูกให้เข้าใจถึงอันตราย หากเจอที่ไหนให้หนีไว้ก่อน" นายสมเกียรติ กล่าว 

 
โพสต์โดย สมเกียรติ ถาวรสุข แดง แคงถัง เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2019

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    43%
  • ไม่เห็นด้วย
    57%

บอกต่อ : 31