อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

เปิดการ์ดแต่งแสนหวาน 'ร.ท.'ดิ่งพสุธาก่อนวิวาห์13ส.ค.

แขกผู้ได้รับเชิญสุดเศร้า! เปิดการ์ดแต่งงานแสนหวาน "หมวดจ๊อบ – น้องเมย์" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 13 ส.ค.นี้ แต่ยังไม่ทันได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ ฝ่ายชายดิ่งพสุธาเสียชีวิต จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.20 น.

จากกรณีวันที่ 15 ก.ค. "หมวดจ๊อบ" ร.ท.วัชรพงษ์ จันทรชาติ อายุ 29 ปี ทหารสังกัดศูนย์การทหารราบประจวบคีรีขันธ์ ฝึกซ้อมกระโดดร่มหลักสูตรแทรกซึมทางอากาศเบื้องสูงทางยุทธวิธี แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน จู่ๆ ร่มไม่กาง ร่างดิ่งพสุธาตกลงจากฟากฟ้าลงมาสู่พื้นดินเสียชีวิต บริเวณด้านท้ายสนามกระโดดร่มบ้านท่าเดื่อ หมู่ 5 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี กระทั่งเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา "น้องเมย์" แฟนสาวทหารหนุ่มผู้ล่วงลับ ได้โพสต์ข้อความเศร้าแสดงความเสียใจต่อการจากไปของแฟนหนุ่มว่า “งานแต่งของเมกับพี่จ๊อบไม่มีแล้วนะคะ..วันนี้พี่จ๊อบกระโดดร่ม เกิดอุบัติเหตุร่มไม่กาง” ซึ่งทั้งสองกำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ในช่วงเดือน ส.ค.นี้.

ล่าสุดชาวบ้านใน อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ สุดแสนจะเศร้าใจ ที่ได้รับการ์ดเชิญแต่ไม่ได้ไปร่วมแต่ง "หมวดจ๊อบ" กับ "น้องเมย์" ที่ร่อนการ์ดแต่งงาน เตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในวันที่ 13 ส.ค.นี้ โดยพิธีเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 08.00 น. มีการแห่ขันหมาก หลั่งน้ำพระพุทธมนต์ จากนั้นช่วงเย็นเวลา 18.00 น.ร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีน) ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเขาล้าน อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่ไม่มีใครคาดคิดจะเกิดเหตุร้ายขึ้นเสียก่อน.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
บีบหัวใจ!ว่าที่'เจ้าสาว'เศร้า 'แฟนหนุ่มทหาร'ดิ่งพสุธาดับ

สุดเศร้า'ทหารหนุ่ม'ฝึกโดดร่ม ดิ่งพสุธาดับก่อนวันวิวาห์


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 71