อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ยันพบแล้ว!2ศพสูญหาย อยู่ใต้ซากปรักหักพังศาลาริมน้ำ

รองผู้ว่าฯ สมุทรสงคราม ยันพบแล้ว! 2 ศพที่สูญหายเหตุศาลาริมน้ำถล่ม เมื่อคืนพบ 1 ราย อยู่ใต้เศษซากปรักหักพังนำออกมาได้แล้ว  ล่าสุดช่วงสายวันนี้พบอีก 1 ราย รถเครนอยู่ระหว่างนำเศษซากปูนที่ทับออกเพื่อนำศพขึ้นมา พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.50 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. จากกรณีเมื่อช่วงเที่ยงเศษของวานนี้ (16 ก.ค.) ศาลาริมน้ำทรุดตัวพังถล่มลงไปในแม่น้ำแม่กลอง บริเวณท่าเรือข้ามฟากแสงวนิช ข้างวัดเพชรสมุทรวรวิหาร เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 20 คน และยังคงสูญหายไปอีก 2 คน คือ นางสุรีย์ อุราชื่น แม่ค้าขายอาหาร และ น.ส.พรพิไล เสือเล็ก ลูกค้าที่มารับประทานอาหาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายประจิน ธารศิริสิน รองผวจ.สมุทรสงคราม รักษาราชการแทนผวจ.สมุทรสงคราม เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบศพของ นางสุรีย์ อุราชื่น 1 ในผู้สูญหาย อยู่ใต้ซากปรักหักพังของศาลา จึงประสานรถเครนเพื่อยกขยับเศษซากปูน ก่อนที่จะนำศพขึ้นมาได้ และช่วงสายของวันนี้ก็ได้พบศพของ น.ส.พรพิไล เสือเล็ก ซึ่งเป็นรายสุดท้ายที่สูญหาย อยู่ใต้น้ำซึ่งถูกซากปรักหักพังของศาลาทับอยู่ ยากต่อการนำศพออกมา ขณะนี้ทางรถเครนกำลังวางแผนเพื่อนำซากปูนที่ทับอยู่ออก คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นาน.

เช็กชื่อ27ชีวิต'เจ็บ-สูญหาย' ศาลาเก่าถล่มลงน้ำแม่กลอง         
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34