อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

สยบหลอนประตูเปิดปิดเอง รพ.ยันแค่เหตุไฟฟ้าขัดข้อง

รพ.เปาโล สมุทรปราการ ชี้แจงไม่ใช่เรื่องหลอน ไฟดับพรึ่บ-ประตูบานเลื่อนเปิดปิดเอง แค่เหตุไฟฟ้าขัดข้องส่งผลให้เกิดไฟกระชาก ยัน รพ. มีไฟฟ้าสำรองสำหรับเหตุฉุกเฉินไว้รับมืออยู่แล้ว พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.56 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.ค. กรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระหว่างที่ตนเองพักอยู่ในห้องผู้ป่วยโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.สมุทรปราการ ระบุว่า #แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนร่ะ มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆลงๆเตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความลำคาน และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ้งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย ภายหลังได้มีผู้เข้ามาชมเป็นพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา บ้างว่าเป็นเรื่องหลอน แต่อีกมุมมองว่า อาจเกิดจากไฟฟ้าขัดข้องหรือไม่นั้น

ล่าสุด นายทวีศักดิ์ หงษ์ทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ช่วงเวลาดังกล่าวระบบจ่ายไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวงมีเหตุขัดข้อง จึงส่งผลกระทบกับการกระจายไฟฟ้าภายในโรงพยาบาล ทำให้ไฟฟ้ากระชากในบางจุดที่ให้บริการลูกค้า โดยพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ คือ บริเวณห้องพักผู้ป่วยรวม โดยทาง รพ. ได้ประสานงานกับการไฟฟ้านครหลวงและเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหากระแสไฟฟ้าขัดข้องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ทาง รพ. ได้มีไฟฟ้าสำรองสำหรับกรณีฉุกเฉินเตรียมพร้อมรับมือไว้อยู่แล้ว เพื่อป้องกันเหตุการณ์กระแสไฟฟ้าขัดข้องในอนาคต.ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat
 

#แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนร่ะ มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆลงๆเตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความลำคาน และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ้งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%

บอกต่อ : 32