อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

สุดเศร้า!สาวพริตตี้ท้อง6เดือนนวดกดเส้นเสียชีวิตแล้ว

สุดเศร้าสาวพริตตี้ท้อง6เดือนนวดกดเส้น เสียชีวิตแล้ว หลังนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรามานาน ครึ่งปีญาติมอบร่างเป็นครูใหญ่ ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 21.44 น.

จากกรณีญาติของน.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี พริตตี้เบียร์ยี่ห้อดัง ซึ่งตั้งครรภ์ 6 เดือน ได้ไปใช้บริการนวดแผนโบราณ ร้านดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่สุดท้ายเกิดอาการช็อกและชักคาเตียงนวดจนหมดสติ จนแท้งลูกและอาการโคม่า นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลใน จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทางญาติได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสภ.ภูพิงค์ แต่เวลาผ่านมาคดีไม่มีความคืบหน้า ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น ล่าสุด

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.62 นายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าชายของน.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปีสาวพริตตี้ เปิดเผยว่าหลานสาว ที่นอนป่วยมานาน น้องได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ น้องจากโลกนี้ไปแล้วท่ามกลางความเศร้าเศร้าเสียใจของพ่อแม่ญาติพี่น้อง โดยที่ผ่านมาแม้น้องจะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ทางญาติทุกคนก็หมั่นดูแลเอาใจใส่ มาโดยตลอด โดยมีความหวังว่าสักวันน้องจะกลับมาเหมือนเดิม แต่น้องก็จากไปอย่างสงบ โดยทางคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการดำเนินการกับร้านนวด ส่วนเจ้าของร้านนวดที่ผ่านมาก็ได้ชดเชยเงินให้จำนวน 3 แสนบาท และอื่นๆ ส่วนศพของหลานสาว ตอนนี้ก็จะมอบศพให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษาต่อไปเพราะก่อนหน้านี้เคยทำเรื่องบริจาคร่างกายมาก่อนแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พริตตี้ท้อง6เดือนนวดกดเส้น จู่ๆช็อกเป็นเจ้าหญิงนิทรา
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 40