อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

แผ่นปูนธ.กสิกรฯหล่นใส่รถลูกค้า พังทั้งคัน-คนปลอดภัย(คลิป)

สุดช็อก! เกิดเหตุแผ่นปูนเพดานหล่นใส่รถลูกค้าที่กำลังจะกดเงิน ด้านหน้าธ.กสิกรไทย สาขาคลองขลุง จ.กำแพงเพชร โชคดีที่คนปลอดภัยแต่รถพังทั้งคัน ด้านผวจ.กสิกร เผยธนาคารพร้อมดูแลความเสียหายที่เกิดขึ้นเต็มที่ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก โป๊ะซ่า เกิดมาคุย ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า ใครมีเบอร์ผู้จัดการ กสิกรไทย ท่ามะเขือข้างครับ ขอหน่อยด่วนๆครับ เกิดเหตุฝ้าด้านบนร่วงใส่รถลูกค้าที่มากดเงินโชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองขลุง ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งเห็นว่านอกจากจะต้องเสี่ยงภัยกับการถูกคนร้ายแอบดูรหัสเอทีเอ็มแล้ว ยังเสี่ยงภัยกับการถูกฝ้าเพดานถล่มใส่ ขณะที่หลายคนบอกว่าไม่ใช่ฝ้าเพดานแต่เป็นแผ่นปูนทั้งแผ่นร่วงลงมา โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ด้านผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย กล่าวกับ"เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า  เกิดเหตุช่วงเช้าของวันนี้ โดยทุกเช้าจะเดินมาตรวจอาคารเป็นประจำทุกวัน  ก็ดูแลความเรียบร้อย รวมทั้งจุดที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งก็ไม่ได้มีสิ่งบ่งบอกหรือสัญญาณการเกิดชำรุดเสียหายของฝ้าแต่อย่างใด ตนเองก็มารับตำแหน่งที่นี่ได้ ปีเศษแต่อาคารที่ใช้ประกอบการนี้มีอายุกว่า 10 ปี ซึ่งการก่อสร้างสำนักงานจะมีความเป็นมาตรฐานโดยวิศวกรและ หลังจากนี้วิศวกรก็จะเดินทางมายังพื้นที่เกิดอุบัติเหตุในวันนี้เลย เพื่อตรวจวิเคราะห์และป้องกันเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นซ้ำ ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยที่มาจอดรถแล้วขึ้นไปใช้บริการตู้เอทีเอ็ม และขณะนี้ทางฝ่ายประกันของสำนักงานใหญ่ ได้เดินทางมาดูแลลูกค้าเรื่องความเสียหายรับผิดชอบอย่างเต็มที่อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ทางสำนักงานใหญ่ก็มีความห่วงใยต่อปัญหาที่เกิดขึ้น และเร่งให้ตรวจสอบอาคารให้อยู่ในภาพใช้การได้อย่างปลอดภัยพร้อมทั้งดูแลลูกค้าที่รับความเสียหายเป็นอย่างดี และขออภัยต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ โป๊ะซ่า เกิดมาคุย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36