อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

เจอแล้ว!'ไอเด็กดื้อ'งูน่ารักไร้พิษ หลังสาวน้อยตามหาวุ่น

หมดห่วง!! เจอแล้ว"ไอเด็กดื้อ"งูน้อยแสนน่ารัก ของสาวน้อยหน้าใส แอบซุกหอพัก หลังตามหาวุ่นในโซเชียล ขณะที่เจ้าหน้าที่หอบอก ถ้าไม่เห็นในโลกออนไลน์คงตีตายไปแล้ว เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.50 น.

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก @Suchanart Prasoppolsujarit ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือโลกโซเชียล ระบุว่า "ขอความกรุณา...งูหนีออกจากบ้าน พิกัดคือ ซอยศาสนา เขตพญาไท กรุงเทพ ใครที่พบเจอน้องงูสีดำ ตัวใหญ่ประมาณเท่าหลอดไฟ ยาวประมาณ 1 เมตร มันไม่ใช่งูพิษ ไม่ใช่งูเห่า ไม่ใช่ black mamba...โปรด อย่า ตี น้อง ติดต่อมานะคะ จะรีบไปรับกลับมา น้องเป็น maxican black king snake ไม่มีพิษ และน่ารักมากๆ น้องสำคัญกับเรามากจริงๆ ใครเจอโยนผ้าไปทับไว้แล้วเอาถังครอบนะคะ ถ้าไม่กล้าจับ ฝากแชร์ด้วยค่ะ"

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ค.เพจเฟซบุ๊ก  Suchanart Prasoppolsujarit ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เดือดร้อนกันทั้ง social ไอเด็กดื้อ !!! #เจองูหนีออกจากบ้านแล้วค่ะ เพิ่งทำกับดักงูเสร็จ กำลังจัดวางอุปกรณ์ให้เรียบร้อยเลย แล้วเจ้าหน้าที่หอพักก็โทรมาค่ะ บอกว่าเห็นหางดำๆไม่รู้ใช่มั้ย ให้ลงมาดูด่วน ก็วาร์ปลงไปเลย จากที่สอบถามคือเจ้าหน้าที่เห็นแมวนั่งจ้อง แต่ก็วิ่งไปมา เหมือนอยากรู้แต่ก็กลัว ไม่เหมือนที่ปกติเห็นหนูแล้วจะพยายามจับมาเล่น ก็เลยไปเอาไฟฉายส่องตรงที่แมวจ้อง ก็เจอหางสีดำๆเลยรีบโทรตามเราค่ะ พอลงมาก็เจอเด็กดื้อนอนอ้วนอยู่หลังแผ่นสังกะสี !!! กลับบ้านเลยน้องง ขอขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันแชร์และขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ขอบคุณจริงๆ เจ้าหน้าที่บอกว่า ถ้าไม่เห็นโพสต์เห็นข่าวเรื่องนี้ก็คงตีน้องตายไปแล้วแน่นอน เพราะกลัวงู ตอนนี้ดีใจมากๆ น้ำตาไหลแล้ววววอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวน้อยตามหา'งูหาย'ขออย่าตี น่ารักไร้พิษ-ให้ใช้ผ้าคลุม...


ชมคลิป 1
ชมคลิป 2


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 28