อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'ครูสาว'พ่ายปัญหาชีวิต คิดสั้นรมควันดับคาห้องพักขรก.

ครูสาวเครียดปัญหาชีวิต ออกจากห้องพักมากินข้าวมื้อสุดท้าย ก่อนกลับไปคิดสั้นรมควันตัวเอง โดยตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ มุ่งปมป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและอาจมีปัญหาด้านความรัก อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.50 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เขื่อนแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวภายในห้องพักข้าราชการ 700 ปี ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.วราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ครูสอนภาษาไทย โรงเรียนในสังกัด สพป.เชียงใหม่ เขต 1 นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ใกล้กับกระทะเหล็กซึ่งภายในจุดถ่านเอาไว้
สอบสวนทราบว่าตั้งแต่ช่วงเที่ยงวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา มีคนพบเห็นผู้ตายออกมานั่งกินข้าวที่โรงอาหารเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย กระทั่งผ่านไปนานหลายวัน คนข้างห้องได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้อง จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปตรวจสอบ กระทั่งพบว่าผู้ตายรมควันฆ่าตัวเองเสียชีวิต เบื้องต้นคาดผู้ตายอาจป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หรือมีปัญหาด้านความรักเลยตัดสินใจกระทำการดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ได้ส่งศพไปชันสูตรที่แผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ แล้วค่อยสอบสวนสรุปหาสาเหตุอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 65