อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ผอ.หนุ่มช็อก!ครูสาวคิดสั้น ยอมรับรักห่างด้วยระยะทาง

เพิ่งเจอกันวันพุธ...อาทิตย์ฆ่าตัวตาย! "ผอ.รร." ใน อ.ดอยเต่า สุดช็อก แฟนสาวซึ่งเป็น "ครูหญิง" รมควันฆ่าตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพัก เผยชนวนรักห่างด้วยระยะทาง ก่อนตายฝ่ายหญิงไม่บ่นเครียดอะไร จนถึงวันตัดสินใจคิดสั้น อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.10 น.

จากกรณีที่ จ.เชียงใหม่ เกิดเหตุสลด เมื่อ  น.ส.วราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ครูสอนภาษาไทย โรงเรียนในสังกัด สพป.เชียงใหม่ เขต 1 เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักข้าราชการ 700 ปี ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังจากก่อเหตุรมควันฆ่าตัวเองเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจ สภ.ช้างเผือก คาดผู้ตายอาจป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หรือมีปัญหาด้านความรักเลยตัดสินใจกระทำการดังกล่าว

ด้าน นายภูมิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผอ.รร. ใน อ.ดอยเต่า ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มผู้ตาย ช็อกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวเปิดใจว่า ตนพบกับแฟนสาวครั้งสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ 17 ก.ค. จากนั้นรุ่งขึ้นเช้าวันพฤหัสบดีที่ 18 ก.ค. แฟนสาวก็นั่งรถกลับไปห้องพักที่เกิดเหตุ จนเพิ่งมารู้ตอนหลังว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ไปโรงเรียน ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกันรุนแรง มีแค่เรื่องงอนทั่วๆไป ส่วนเรื่องมีความเครียดหรือไม่ ก็ไม่รู้ เพราะปกติแฟนสาวจะเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยบ่นอะไรให้ฟัง กระทั่งตนย้ายมาเป็น ผอ.รร. ในอีกอำเภอเลยทำให้ยิ่งห่างกัน แม้จะคุยไลน์กันทุกวัน ติดต่อกันตลอด เพียงแค่ไม่ได้เจอกันเท่านั้น จนระยะหลังผู้ตายเริ่มโพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายที่ประเทศญี่ปุ่น เสมือนลักษณะห้องสุดท้ายก่อนจะลาโลก แต่ไม่คิดว่าจะทำเช่นนั้นขึ้นมาจริงๆ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 55