อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

จอดไม่ถูกใจ!หนุ่มฮอนด้ารับเมาฉุน คว้ากุญแจปักหัวกู้ภัย

"หนุ่มฮอนด้า" รับเมาทำกร่าง หลังเจอ "หนุ่มกู้ภัย" จอดเก็บของกระทันทันจนต้องเบรกตัวโก่ง ทำสุดฉุนอารมณ์ขึ้น ตรงเข้าต่อยจนกุญแจปักหัว! จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.40 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@Rider Gossip ได้เผยเรื่องราวของแฟนเพจ ระบุอ้างว่า "#หนุ่มขับ_Honda_หัวร้อน_เอากุญแจเสียบกระโหลกคันหน้า" พร้อมเผยเรื่องราวราวจากแฟนเพจที่ขี่มอเตอร์ไซค์แต่ทำของตก เมื่อก้มเก็บของกลับสร้างความไม่พอใจให้กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าที่ขี่ตามหลังมา ตรงเข้าใช้กุญแจรถต่อยไปที่หัวของน้องผู้บาดเจ็บตอนยกมือไหว้ ทำให้กุญแจรถตคันดังกล่าวปักเข้าไปที่ขมับของหนุ่มลูกเพจ จนทำใหเรือ่งราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ค. นายกิตติพล งามเชื้อ อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่าเมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุมีเหตุรถล้มและรถชนที่เรวดี 49 จึงรีบขี่มอเตอร์ไซค์ตามไป แต่ก่อนที่จะถึงที่เกิดเหตุมีเนินลูกระนาดทำโทรศัพท์ตก จึงวนรถกลับไปส่องไฟค้นหาโทรศัพท์ แต่ทางกลุ่มคู่กรณีได้ตรงเข้ามาต่อว่า ว่า "ขับรถกวนตีน จอดรถกวนตีน" ตนก็ยกมือไหว้ขอโทษไป 3-4 ครั้ง แต่เขาก็วิ่งเข้ามาต่อยแล้ววิ่งกลับไปที่รถ
 
"ตอนนั้นไม่ทราบว่ากุญแจอยู่ที่หัวผม  เพราะชาและไม่มีแรง พูดไม่ค่อยได้ แต่เขาหากุญแจรถเขาไม่เจอ เขาเดินกลับมาเอากุญแจ ผมบอกไปว่าไม่ได้เอากุญแจไป เขาบอกว่ากุญแจอยู่ที่หัวมึง แต่ผมดึงออกไม่ได้เลยขี่รถไปที่ซอยเรวดี 49  อ.เมือง จ.นนทบุรี ให้รุ่นพี่ดูแผลให้โดยเขานั่งซ้อนรถผมมาด้วย พอรุ่นพี่ถามว่าใครทำผม คู่กรณีเขาก็บอกว่าเขาเป็นคนทำ เพราะผมจอดรถกวนตีน" นายกิตติพลกล่าวนอกจากนี้ ทางด้าน นายอรรถกร สาขา อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ขับขี่รถกำลังจะกลับบ้าน เห็นรถฉุกเฉินขับผ่านไป 2 คัน แต่นายกิตติพลขี่รถกลับมาแล้วก็วนมาจอดเลย ทำให้ตนต้องเบรกกระทันหันเกือบไม่ทัน เกิดความโมโหเลยต่อยเขา โดยการกำกุญแจแล้วต่อยเขาเลย ซึ่งเป็นการกำกุญแจธรรมดาไม่คิดว่าจะปักหัวเขา ซึ่งก็ต่อยไปทีเดียวกุญแจก็ไม่อยู่แล้ว จึงเดินกลับไปหาเขา ก็เห็นกุญแจปักอยู่ก็ตกใจ ตนเมาด้วย ตนขับรถมาเร็วไม่คิดว่าเขาจะจอด

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถาม พ.ต.ท.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ระบุว่า ตอนนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพแล้ว จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา นายอรรถกร ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส...

ขอบคุณภาพจาก @Rider Gossip

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ไหว้ขอโทษก็ยังไม่ยอม จยย.โหดคว้ากุญแจเจาะกะโหลก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%