อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

จอดไม่ถูกใจ!หนุ่มฮอนด้ารับเมาฉุน คว้ากุญแจปักหัวกู้ภัย

"หนุ่มฮอนด้า" รับเมาทำกร่าง หลังเจอ "หนุ่มกู้ภัย" จอดเก็บของกระทันทันจนต้องเบรกตัวโก่ง ทำสุดฉุนอารมณ์ขึ้น ตรงเข้าต่อยจนกุญแจปักหัว! จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.40 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@Rider Gossip ได้เผยเรื่องราวของแฟนเพจ ระบุอ้างว่า "#หนุ่มขับ_Honda_หัวร้อน_เอากุญแจเสียบกระโหลกคันหน้า" พร้อมเผยเรื่องราวราวจากแฟนเพจที่ขี่มอเตอร์ไซค์แต่ทำของตก เมื่อก้มเก็บของกลับสร้างความไม่พอใจให้กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าที่ขี่ตามหลังมา ตรงเข้าใช้กุญแจรถต่อยไปที่หัวของน้องผู้บาดเจ็บตอนยกมือไหว้ ทำให้กุญแจรถตคันดังกล่าวปักเข้าไปที่ขมับของหนุ่มลูกเพจ จนทำใหเรือ่งราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ค. นายกิตติพล งามเชื้อ อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่าเมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุมีเหตุรถล้มและรถชนที่เรวดี 49 จึงรีบขี่มอเตอร์ไซค์ตามไป แต่ก่อนที่จะถึงที่เกิดเหตุมีเนินลูกระนาดทำโทรศัพท์ตก จึงวนรถกลับไปส่องไฟค้นหาโทรศัพท์ แต่ทางกลุ่มคู่กรณีได้ตรงเข้ามาต่อว่า ว่า "ขับรถกวนตีน จอดรถกวนตีน" ตนก็ยกมือไหว้ขอโทษไป 3-4 ครั้ง แต่เขาก็วิ่งเข้ามาต่อยแล้ววิ่งกลับไปที่รถ
 
"ตอนนั้นไม่ทราบว่ากุญแจอยู่ที่หัวผม  เพราะชาและไม่มีแรง พูดไม่ค่อยได้ แต่เขาหากุญแจรถเขาไม่เจอ เขาเดินกลับมาเอากุญแจ ผมบอกไปว่าไม่ได้เอากุญแจไป เขาบอกว่ากุญแจอยู่ที่หัวมึง แต่ผมดึงออกไม่ได้เลยขี่รถไปที่ซอยเรวดี 49  อ.เมือง จ.นนทบุรี ให้รุ่นพี่ดูแผลให้โดยเขานั่งซ้อนรถผมมาด้วย พอรุ่นพี่ถามว่าใครทำผม คู่กรณีเขาก็บอกว่าเขาเป็นคนทำ เพราะผมจอดรถกวนตีน" นายกิตติพลกล่าวนอกจากนี้ ทางด้าน นายอรรถกร สาขา อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ขับขี่รถกำลังจะกลับบ้าน เห็นรถฉุกเฉินขับผ่านไป 2 คัน แต่นายกิตติพลขี่รถกลับมาแล้วก็วนมาจอดเลย ทำให้ตนต้องเบรกกระทันหันเกือบไม่ทัน เกิดความโมโหเลยต่อยเขา โดยการกำกุญแจแล้วต่อยเขาเลย ซึ่งเป็นการกำกุญแจธรรมดาไม่คิดว่าจะปักหัวเขา ซึ่งก็ต่อยไปทีเดียวกุญแจก็ไม่อยู่แล้ว จึงเดินกลับไปหาเขา ก็เห็นกุญแจปักอยู่ก็ตกใจ ตนเมาด้วย ตนขับรถมาเร็วไม่คิดว่าเขาจะจอด

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถาม พ.ต.ท.พันธมิตร จ้างประเสริฐ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ระบุว่า ตอนนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพแล้ว จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา นายอรรถกร ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส...

ขอบคุณภาพจาก @Rider Gossip

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ไหว้ขอโทษก็ยังไม่ยอม จยย.โหดคว้ากุญแจเจาะกะโหลก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 27