อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

ยัดทารกใส่ถุงดำทิ้งกองขยะ มือน้อยๆโผล่ขอชีวิตอยู่ต่อ!

หนุ่มโปรแกรมเมอร์ผงะ!! มือปริศนาโผล่จากถุงดำกองขยะ เปิดดูเป็นทารกน้อยถูกนำมาทิ้ง สภาพอ่อนแรงร้องไห้แทบไม่มีเสียง ตะโกนเรียกชาวบ้านช่วยกันนำส่งรพ.ปลอดภัย ขณะที่ตร.ปากเกร็ด เร่งล่าตัวแม่ใจร้ายมาดำเนินคดี พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.05 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเด็กทารกวัยแรกเกิดถูกแม่ใจร้ายนำมาทิ้งในกองขยะด้านข้างหอพักภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพบว่าทารกดังกล่าวเป็นเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาลถูกใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะที่ทับถมเป็นกองพะเนิน สอบถามนายชนาธิป ชาลาเชาว์วิรุฬน์ อาชีพโปรแกรมเมอร์ ผู้พบทารกน้อยให้การว่า ขณะที่นำขยะลงมาสังเกตเห็นถุงดำขนาดใหญ่ขยับไปมาเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในและพบว่ามีนิ้วเด็กโผล่ออกมา ตอนนั้นตกใจสุดขีดรีบตะโกนร้องให้คนมาช่วยกันนำทารกออกจากกองขยะ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทารกอ่อนเพลียมากร้องไห้แทบจะไม่มีเสียง จึงรีบพากันส่งรพ.ชลประทานเพื่อให้การช่วยเหลือ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า แม่ของทารกอาจเป็นวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร หรืออาจไม่พร้อมที่จะเลี้ยงดูลูกจึงได้นำมาทิ้งในกองขยะ ซึ่งจะได้สืบสวนว่ามีหญิงสาวคนไหนเพิ่งคลอดลูกและมีพฤติกรรมผิดสังเกตเพื่อหาตัวแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 50