อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ยัดทารกใส่ถุงดำทิ้งกองขยะ มือน้อยๆโผล่ขอชีวิตอยู่ต่อ!

หนุ่มโปรแกรมเมอร์ผงะ!! มือปริศนาโผล่จากถุงดำกองขยะ เปิดดูเป็นทารกน้อยถูกนำมาทิ้ง สภาพอ่อนแรงร้องไห้แทบไม่มีเสียง ตะโกนเรียกชาวบ้านช่วยกันนำส่งรพ.ปลอดภัย ขณะที่ตร.ปากเกร็ด เร่งล่าตัวแม่ใจร้ายมาดำเนินคดี พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.05 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเด็กทารกวัยแรกเกิดถูกแม่ใจร้ายนำมาทิ้งในกองขยะด้านข้างหอพักภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพบว่าทารกดังกล่าวเป็นเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาลถูกใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะที่ทับถมเป็นกองพะเนิน สอบถามนายชนาธิป ชาลาเชาว์วิรุฬน์ อาชีพโปรแกรมเมอร์ ผู้พบทารกน้อยให้การว่า ขณะที่นำขยะลงมาสังเกตเห็นถุงดำขนาดใหญ่ขยับไปมาเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในและพบว่ามีนิ้วเด็กโผล่ออกมา ตอนนั้นตกใจสุดขีดรีบตะโกนร้องให้คนมาช่วยกันนำทารกออกจากกองขยะ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทารกอ่อนเพลียมากร้องไห้แทบจะไม่มีเสียง จึงรีบพากันส่งรพ.ชลประทานเพื่อให้การช่วยเหลือ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า แม่ของทารกอาจเป็นวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร หรืออาจไม่พร้อมที่จะเลี้ยงดูลูกจึงได้นำมาทิ้งในกองขยะ ซึ่งจะได้สืบสวนว่ามีหญิงสาวคนไหนเพิ่งคลอดลูกและมีพฤติกรรมผิดสังเกตเพื่อหาตัวแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น