อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ประชดเมียนั่งกลางถนนบายพาส ถึงฆาตถูกชนดับคาที่

เมียร่ำไห้ใจจะขาด ผัวประชดนั่งกลางถนนบายพาส โชคดีรถคันแรกเบรกทันถ่ายรูปเป็นหลักฐานก่อนตะโกนบอก ให้ลุกขึ้นเดี๋ยวใครมาชนเขาจะเดือดร้อน ไม่ทันขาดคำคันที่สองวิ่งตามมาชนกระเด็น กู้ภัยฯปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่ไม่รอด  อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 22.55 น.

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนคนได้รับบาดเจ็บบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าธนาคารกสิกรไทย ขาเข้าพัทยา หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่างนายธัญวิทย์ ศรีดวงจันทร์ อายุ 26 ปี นอนกลางถนนสภาพศีรษะแตกยุบเป็นแผลฉกรรจ์และแขนหัก กู้ภัยฯ พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิตและให้เจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี รับตัวส่ง รพ.ชลบุรี แต่นายธัญวิทย์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยขณะที่กู้ภัยฯปั๊มหัวใจอยู่นั้น มีภรรยาผู้ตายมาร่ำไห้ปานใจจะขาดโดยมีเพื่อนๆ คอยกอดปลอบใจ ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน ฆง 8632 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ด้านหน้าซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ฎย 4501 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ามีรอยยุบป้ายทะเบียนหลุด และด้านข้างขวามีรอยชน 

สอบถามคนขับรถเก๋งฟอร์ด เผยว่า ตนขับรถมาและเห็นผู้ชายนั่งอยู่กลางถนนถอดเสื้อ จึงเบรกและเปิดไฟขอทางไว้ พร้อมกับหยิบมือถือมาถ่ายรูปตรงหน้า ก่อนจะตะโกนต่อว่าทำแบบนี้เดี๋ยวใครมาชนเขาก็เดือดร้อน แต่สักครู่ได้ยินเสียงรถพ่วงบีบแตรเสียงดัง ตนก็เลยหักหลบและคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ลุกเข้าข้างทาง แต่จังหวะนั้นรถเก๋งวีออสที่วิ่งตามมาได้พุ่งชนชายคนดังกล่าวร่างกระเด็น ด้านนายคมสัน เขียวไพรี อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋งวีออส กล่าวว่า ตนขับมาทางตรงเห็นแวบเดียวว่าคล้ายอะไรอยู่บนถนน แต่ก็เบรกไม่ทันแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และภรรยาของผู้ตายถึงสาเหตุที่สามีมานั่งอยู่กลางถนนจนกระทั่งถูกรถชนเสียชีวิต ก่อนจะดำเนินคดีต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

ความคิดเห็น