อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เมียหนุ่มนั่งขวางถนนถูกชนดับ ยังไม่รู้ว่าผัวรักตายแล้ว

หลังเหตุหนุ่มนั่งให้รถชนกลางถนน ขาเข้าเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ญาติฝ่ายเมียรู้เรื่องแต่กลับปิดเงียบไม่กล้าบอก ขณะที่เมียหนุ่มทราบเรื่องผัวรักถูกรถชนตกใจน้ำตาซึม ลั่นต้องรีบไปเยี่ยมที่รพ. จันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 น.

กรณีเหตุการณ์ นายธัญวิทย์ ศรีดวงจันทร์ อายุ 26 ปี ทะเลาะกับภรรยา จึงไปนั่งประชดอยู่กลางถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าธนาคารกสิกรไทย ขาเข้าพัทยา หมู่ที่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ปรากฏว่ารถที่ขับมามองไม่เห็น พุ่งชนร่างเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 5 ส.ค. น.ส.วาสนา อนุกูล อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่สามีถูกรถชนจากน้องสาวและเพื่อนแล้ว หลังจากพยายามปิดข่าวเพราะกลัวตนช็อก ปกติสามีจะชอบคิดว่าตนจะไปมีคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครแต่อย่างใด เวลาไม่เมาก็ปกติดีกับทุกคน แต่พอเมานิสัยเปลี่ยนไปอีกแบบ คือขี้น้อยใจ ยอมรับว่าตนผิดเองที่ไม่กลับไปหาเขา หลังจากนี้จะได้ไปเยี่ยมแฟนที่รพ.ต่อไป

ด้าน น.ส.ปริศนา อนุกูล อายุ 33 ปี เปิดเผยว่า ขณะนี้พี่สาวของตนนั้นยังไม่ทราบเรื่องที่สามีของตัวเองเสียชีวิตแต่อย่างใด อีกทั้งตนไม่กล้าบอกเรื่องราวทั้งหมด ช่วงเกิดเหตุพี่สาวมานอนที่ห้องพักเพราะทะเลาะกับผู้ตายเรื่องชอบกินเหล้าเมาหึงหวง กลัวว่าพี่สาวของตนจะไปมีคนอื่น ภายหลังผู้ตายขับรถเก๋งตามมาง้อ แต่ก็ไม่ได้ผลเพราะพี่สาวไม่ยอมคุยด้วย จึงไปซื้อเหล้ามานั่งดื่มอีก 1 แบนก่อนเข้าไปเปิดเพลงฟังในรถ ตนจึงไปดึงกุญแจรถออกมาเพราะกลัวว่า ผู้ตายอาจขับรถไปชนคนอื่น ๆ ได้ ภายหลังมาทราบข่าวอีกที ก็ตอนโดนรถชนเสียชีวิตแล้ว. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประชดเมียนั่งกลางถนนบายพาส ถึงฆาตถูกชนดับคาที่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%