อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

ยัน'พระฝรั่ง'ฉาวยังอยู่ในพื้นที่ หลังถูกแฉสึกนอนกกสีกา

แหล่งข่าวในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ยันพระฝรั่งชื่อดัง ยังอยู่ในพื้นที่จังหวัด แม้จะถูก"หมอสมชาย" แฉพฤติกรรมฉาว แอบสึกไปนอนกับหญิงสาวที่รีสอร์ต จ.จันทบุรี ก่อนจะกลับมาบวชใหม่ ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 08.10 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย" หรือ "น.สพ.สมชาย ศิริเทพทรงกลด" จิตอาสาช่วยเหลือผู้ยากไร้ นักเขียน และเป็นคุณหมอเน็ตไอดอลชื่อดังออกมาแฉพฤติกรรมของพระฝรั่งที่บวชมานานในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งพบว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะปรากฏว่าสวมใส่ชุดสีขาวออกเที่ยวฮันนีมูนกับแหม่มสาวเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี และยังอ้างว่าเคยเสพเมถุนกับสาวไทย ก่อนทิ้งไปแบบไม่มีเยื่อใยอีกด้วย ขณะเดียวกันทางเจ้าของรีสอร์ตยังได้ออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริงที่พระฝรั่งรูปนี้ สึกออกมาเพื่อพักผ่อนยังรีสอร์ตของตนร่วมกับหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ก็ยังรู้สึกแปลกใจว่า แบบนี้ก็ทำได้ด้วยหรือ อยากนอนกับผู้หญิงก็สึกออกมานอนแล้วก็กลับไปบวชใหม่

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ในเฟซบุ๊กของ น.สพ.สมชาย ได้โพสต์ข้อความช่วงค่ำวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา ทำนองว่า "...เมื่อสักครู่เลขาเจ้าคณะอำเภอสบเมยโทรมาครับ แจ้งว่าอลัชชีได้ยอมรับว่าประพฤติตนตามที่ผมกล่าวหาเรียบร้อยแล้วครับ ผมบอกให้แถลงข่าว ไม่รู้จะยังไงต่อนะครับรอดูก่อน..." เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังแหล่งข่าวในพื้นที่ ทำให้ทราบว่าพระฝรั่งรูปนี้ยังคงอยู่ในพื้นที่ ไม่ได้สึกออกไปแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามฝ่ายงานเกี่ยวข้องด้านพุทธศาสนาทราบเรื่องนี้บ้างแล้ว ซึ่งจะได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกันต่อไป.ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58