อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

แลกหมัดอุตลุด!'สายเชีย'ดับซ่าชนะ'เก่ง เกียร์R'(คลิป)

แลกหมัดกันอย่างสนุก "สายเชีย ฟาส9" เอาชนะดับซ่า "เก่ง เกียร์R" คะแนนเป็นเอกฉันท์ ยอดบริจาคกว่า 2 แสน รวมข้าวของอีกเพียบ "เจ้าคุณอลงกต" ขออนุโมทนาผุู้ใจบุญ จันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 12.39 น.


เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผ่านพ้นไปแล้วด้วยความเรียบร้อยอย่างดี สำหรับ การชกมวยการกุศลของ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 37 ปี เจ้าของสมญานาม "เก่ง เกียร์อาร์" ที่ได้ลั่นวาจาท้าทายหาคนดังใจกล้ามาขึ้นชกมวยกัน เพื่อนำเงินรายได้จากการชกทั้งหมดไปบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เนื่องจากขณะนี้ทางวัดกำลังกำลังเดือดร้อน ประสบปัญหาด้านปัจจัยที่ไม่เพียงพอรองรับการดูแลผู้ป่วย กระทั่งได้คู่ชกใจบุญคือ นายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ หรือ "สายเชีย ฟาส9" อายุ 44 ปี นักแสดง นักร้อง และสตั๊นท์แมนชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโฆษณาชุด "จน เครียด กินเหล้า"

โดยการชกเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 ส.ค.) ที่สนามมวยสวนลุมรัชดา ลาดพร้าว ชั้น 8 ปรากฏว่า ทั้ง "เก่ง" และ "สายเชีย" ต่างไม่มีการออกกำลัง พอกรรมการให้เสัญญาณก็ปรี่เข้าหากันและสาวหมัดแลกกันอุตลุด ตั้งแต่ยกแรก สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ชม เรียกว่ามีแรงเท่าใดก็รีดออกมาใช้จนหมด ซึ่งแม้ทั้งคู่จะไม่ใช่นักมวยอาชีพ รวมทั้งอายุอานามก็ไม่น้อยแล้ว แต่ก็ยังพยายามออกหมัดต่อยอีกฝ่ายแบบเต็มที่กระทั่งสุดท้ายแล้วจบ 3 ยก กรรมการชูมือให้ "สายเชีย" เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน "เก่ง" ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ก่อนที่ทั้งคู่จะสวมกอดและขอโทษขอโพยกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือด้วยความประทับใจของกองเชียร์ที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้

ยอดบริจาคได้รวมกว่า 2 แสนบาท รวมไปถึงข้าวของบริจาคอีกมากมาย โดย พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้กล่าวขออนุโมทนาสาธุทุกท่านแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญและบริจาคสิ่งของที่ช่วยเหลือผู้ป่วยและวัดที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย.
 

ไลน์สด! ศึกมวยกระชากบุญ เริ่มแล้ว ระหว่าง(เก่งเกียร์ดีVsสายเชียร์ฟาด9) เชิญร่วมโอนเงินเข้าบัญชีการกุศลได้ครับ ชื่อบัญชี : วัดพระบาทน้ำพุ ธนาคาร : กรุงศรี เลขที่บัญชี: 1111 626909 สาขา : ลพบุรี

โพสต์โดย ริว ตำนานพระกรุแดนสยาม เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2019


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'เก่งเกียร์R'ไม่รับ5ส.ล้มมวย ลั่นต้องชกขาวสะอาดเท่านั้น

'เก่ง เกียร์R'ท้าคนดังตะบันหน้า หมั่นไส้ก็มา-ร่วมทำบุญ

'สายเชียฟาส9'ลั่นสามหาว ขอฟาดปาก'เก่ง เกียร์R'(คลิป)

กจริงไม่ได้โม้!'เก่ง เกียร์อาร์' ฟาดปาก'สายเชีย ฟาส9'ขอบคุณเฟซบุ๊ก @ริว ตำนานพระกรุแดนสยาม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 142