อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'เจี๊ยบขอฟันธงดวง'แน็ก ชาลี' กลับมาดังเปรี้ยงแน่นอน

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ขอฟังธงอนาคตดารา "แน็ก ชาลี" กลับมาดังปรี้ยงเป็นคนถัดไป หลัง "เป๊ก ผลิตโชค" "โอ๊ต ปราโมทย์" ดังจนหยุดไม่อยู่! พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 12.22 น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนวงการบันเทิงที่เริ่มเป็นกระแสพูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับ "แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์" หลังเจ้าตัวมักจะอัพเดตเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในการพูดคุยกับสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนกเอี้ยง สุนัข ไปจนถึงพาหลานพายเรือไปส่องชีวิตตัวเงินตัวทอง และล่าสุดกับการอธิบายอาการหน้านิ่งในการชมมวยคู่เด็ดระหว่าง "เจ้าขุน-จักภัทร วรรธสิน" และ "แบงค์ นิธิ" ในรายการ10 fight 10 ที่ทำเอาแฟนๆงงว่าจะสื่อถึงอะไร

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้นเอง ทำให้ล่าสุดแฟนเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 2.9 ล้านคนอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ได้ออกมาแสดงความเห็นระบุ "หลังจากที่เป๊กผลิต กะ โอ๊ตปราโมทย์ เคยทำมาแล้ว -ูว่า แน็ก ชาลี นี่คือตัวต่อไปที่จะคัมแบ๊ค กลับมาดังโ-ตรๆได้ ถ้าได้การจัดการดีๆ และ แฟนๆ ไม่งง กะความติสของมันซะก่อนนะ 55555"

นอกจากนี้ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ยังเผยข้อความถึง "แน็ก" อีกด้วยว่า "แต่อย่างแรกที่-ึงต้องทำถ้า-ึงอยากรวย และดัง นะ แน็ก คือ-ึงต้อง ขยัน ก่อน 5555555 -ึงจะนั่งคุยกะหมา กะนก กะเ-ี้ย ทั้งวันไม่ได้ มันไม่ได้ตังลูก" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วย รวมไปถึงชื่นชมในความน่ารักของดาราหนุ่มอีกด้วย...


 
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อีเจี๊ยบ เลียบด่วน,@charliepotjes

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 76