อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ไม่อาจทนเห็น"เมียรัก"ป่วย! "หนุ่มไฟฟ้า"เครียดยิงตัวดับ

"หนุ่มใหญ่ไฟฟ้า" คว้าปืนเป่าขมับตัวเอง หลังเครียดจัด "ภรรยาสุดที่รัก" ป่วยอัลไซเมอร์ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ แต่ตอนเกิดเหตุไม่รู้นำตัวฝ่ายหญิงไปอยู่ที่ใด  พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 14.20 น.

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตภายในสถานีไฟฟ้าแรงสูงรังสิต ต.บ้านใหม่  อ.เมืองปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุภายในห้องกลุ่มงานบำรุงรักษาเครื่องมือบำรุงรักษาสายส่งแผนกวิศวกรรมสายส่ง พบร่าง นายกิตติ กลมกล่อม อายุ 58 ปี ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ขมับขวาคมกระสุนทะลุขมับซ้าย โดยมีปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ข้างกาย นอกจากนี้ยังมีปืนขนาด .38 มม. พร้อมกระสุนวางไว้อีก 1 กระบอก 

สอบสวนแม่บ้านทราบว่า รุ่งขึ้นเช้าจะเข้าไปทำความสะอาด แต่ได้ยินเสียงปืนขึ้น 1 นัด เมื่อไปดูในห้องพบร่างนายกิตตินอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โดยปกติแล้วนายกิตติเป็นคนนิสัยดี พักอาศัยอยู่กับภรรยา 2 คน ไม่มีลูก ส่วนสาเหตุที่ยิงตัวเองคาดว่าน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากภรรยาสุดที่รักเคยทำงานได้ แต่ต้องลาออกเพราะป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ จึงต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ตอนเกิดเหตุไม่ทราบว่านำตัวภรรยาไปไว้ที่ใด 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำร่างส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรพลิกศพ ก่อนจะเรียกตัวคนในครอบครัวมาสอบปากคำ เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 50