อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

สาวสกุลดังขี่แหกโค้งเกือกม้า ร่างกระเด็นตกพื้นดับคาที่

สาวนามสกุลดังขี่จยย. แหกโค้งเกือกม้ากรุงเก่า ร่างกระเด็นร่วงตกกระแทกรถก่อนลงพื้นถนน กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 11.45 น.

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. ร.ต.ท.สรกฤช อ่อนศรี รองสว.สอบสวน สภ.วังน้อย เข้าตรวจสอบเหตุหญิงสาวขับขี่รถจักรยานยนต์ตกจากสะพานกลับรถเกือกม้าที่ระดับความสูง 6 เมตร ลงมาเสียชีวิตบนถนนพหลโยธินขาออก หลัก กม.ที่ 64 เขต ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในที่เกิดเหตุบนสะพานเกือกม้าพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำคาดขาว ทะเบียน ขตฉ-340 อยุธยา มีร่องรอยเฉี่ยวชนกับขอบปูนกั้นขอบสะพาน ส่วนด้านล่างบนถนน ทางอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดวังน้อย และรถกู้ชีพ รพ.วังน้อย ให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิงสาว 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นางกฤติยาณีท์ พรหมสาขา ณ สกลนคร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/142 หมู่ 4 ต.ลำไทร อ.วังน้อย โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตแต่พบว่าได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปฝั่งตรงข้ามของถนน เพื่อไปเอารถกระบะที่จอดไว้อีกที่หนึ่ง ซึ่งเมื่อขี่มาถึงบนสะพานเกือกม้า ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนบนสะพานหรือรถล้มด้วยตัวเอง แต่เมื่อรถจักรยานยนต์เสียหลักแล้ว ทำให้ร่างหลุดจากรถและร่วงหล่นลงมาบนถนนพหลโยธิน โดยมีผู้เห็นว่าตกลงมากระแทกกับหลังคารถบรรทุก และร่างตกกระแทกกับพื้นถนนอีกครั้ง ซึ่งรถยนต์ที่ร่างผู้ตายตกมาลงใส่นั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบเป็นรถชนิดใดเช่นกัน ทั้งนี้ จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและสอบพยานอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    55%
  • ไม่เห็นด้วย
    45%