อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'แม่เฒ่า'สกุลดังเป็นศพเดี่ยวดาย หาย10วันดับคาร่องน้ำ

"แม่เฒ่า" นามสกุลดัง อยู่เฝ้าสวนเพียงลำพัง หายไปจากบ้านนาน 10 วัน ชาวบ้านไปพบศพเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำ คาดหน้ามืดเป็นลมล้มพับ หรือพลัดลื่นตกลงไปแล้วช่วยตัวเองไม่ได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 16.15 น.

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ร.ต.ท.ธนโชติ เล้าพูนผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพจมน้ำเสียชีวิตภายในร่องสวนหลังบ้านเลขที่ 135  หมู่ 9 บ้านกิ่วทอง ต.หัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสองพี่น้อง ที่เกิดเหตุพบร่าง นางอำพัน อิศรางกูล ณ อยุธยา อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพขึ้นอืดเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน 

สอบสวนญาติให้การว่า ปกตินางอำพันจะอยู่บ้านเฝ้าสวนเพียงลำพัง โดยมีหลายโรคประจำตัวรุมเร้า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 10 วันที่ผ่านมา ไม่มีใครพบเห็นนางอำพันออกจากบ้านมาพูดคุยเหมือนทุกวัน กระทั่งช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งพบร่างกลายเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ในร่องสวน คาดผู้ตายน่าจะหน้ามืดเป็นลมล้มพับ หรือพลัดลื่นตกลงไปในร่องน้ำ ช่วยตัวเองไม่ได้ จึงเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต ขณะนี้จึงส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เพื่อหาสาเหตุต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%