อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

แม่ด.ช.ขอโทษแทนลูก นัดด.ญ.โดดน้ำพิสูจน์รักจนโคม่า

หัวอกคนเป็นแม่! ฝากขอโทษแทนลูกชายวัย 12 ปี หลังนัด "เด็กหญิง" วัย 13 ปี ไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย โดยอ้างว่าถูกกีดกันรักในวัยเรียน ซึ่งขณะนี้ฝ่ายหญิงยังคงอยู่อาการโคม่า เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 20.45 น.

จากกรณีตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ "เด็กชาย" วัย 12 ปี กับ "เด็กหญิง" อายุ 13 ปี นัดกันกระโดดน้ำ โดยฝ่ายชายรอดชีวิต แต่ฝ่ายหญิงช็อกตกใจตัวเงินตัวทอง ทำให้ว่ายน้ำไปไกลถึงกลางคลอง ก่อนร่างจะจมน้ำหายไป โดยที่ชาวบ้านช่วยกันนำร่างขึ้นฝั่ง พร้อมเร่งทำการยื้อชีวิต ก่อนนำตัวส่ง รพ.สมุทรปราการ แต่อาการยังโคม่า ส่วนสาเหตุครั้งนี้ "เด็กชาย" อ้างว่าทำลงไปเพราะถูกกีดกันความรัก จึงตัดสินใจกระโดดลงคลองระบายน้ำชลประทาน ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาออก หลัก กม.ที่ 30 ใกล้กับทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ไปพร้อมกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ส.ค. แม่ของ "เด็กชาย" ได้กล่าวเปิดใจว่า ทราบว่าลูกชายคบหาดูใจกับเด็กผู้หญิงคนดังกล่าวได้ประมาณ 7-8 เดือนแล้ว โดยตนเคยบอกให้คบกันอยู่ในขอบเขต เนื่องจากทั้งสองยังคงเป็นเด็ก จึงอยากให้เรียนจบเสียก่อน แต่ไม่คิดว่าลูกชายจะทำเช่นนี้เลยรู้สึกเสียใจมาก อยากขอโทษผู้ปกครองของ "เด็กหญิง" แทนลูกชายด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ปกครองรับตัว "เด็กชาย" กลับบ้าน พร้อมกับกำชับให้เฝ้าดูแลสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด พร้อมกับนัดมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนจะเร่งติดตามดูอาการฝ่าย "เด็กหญิง" เช่นกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
โถเด็ก!นัดโดดน้ำพิสูจน์รักแท้ ด.ช.รอด-ด.ญ.ช็อกโคม่า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

บอกต่อ : 40