อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

2พี่น้องเอายาให้พ่อป่วยหนัก เก๋งเสียหลักตู้ชนดับ1เจ็บ1

2 หนุ่มพี่น้องควบเก๋งเอายาไปให้พ่อที่นอนป่วยหนักอยู่รพ. แซงรถคันหน้าเสียหลักหมุนเคว้งไปช่องรถสวน รถตู้วิ่งมาพุ่งชนกลางลำ คนพี่ดับคาที่ติดในซากรถ คนน้องสาหัส กู้ภัยงัดร่างช่วยส่งรพ. ส่วนรถตู้คนขับเจ็บเล็กน้อย   จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 14.10 น.

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สว.สอบสวน สภ.หนองเสือ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดคาซากรถ บริเวณถนนเลียบคลอง 10 หน้าร้านขายน้ำแข็ง หมู่ 6 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและอุปกรณ์ตัดถ่าง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ภข-3004 กทม. อยู่ในลักษณะขวางลำกลางถนนถูกรถตู้โตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน นค-5454 ปทุมธานี ชนเข้าที่กลางคัน

ภายในห้องโดยสารของรถเก๋ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 รายติดอยู่ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างให้ความช่วยเหลือออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อ นายอัครพงษ์ ลิ้มไพโรจน์ อายุ 17 ปี คนขับ อาการสาหัสไม่ได้สติ และรีบนำส่งรพ.หนองเสือ ส่วนอีกรายซึ่งนั่งข้างคนขับเสียชีวิตติดคาซาก ทราบชื่อ นายอนวัช ลิ้มไพโรจน์ อายุ 19 ปี พี่ชายของนายอัครพงษ์ นอกจากนี้ที่บริเวณกลางถนนพบรอยเบรกของรถเก๋งเป็นทางยาวสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สองพี่น้องเพิ่งออกจากบ้านพักเพื่อจะเดินทางไปรพ.หนองเสือ เพราะแม่โทรมาตาม เนื่องจากพ่อนอนรักษาอาการป่วยอยู่ภายในห้องไอซียู และแพทย์ต้องการดูตัวอย่างยาที่พ่อรับประทาน ทั้งคู่จึงรีบออกจากบ้านนำยาออกไปให้ ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนผู้คนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ด้าน พ.ต.ต.เทอด เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน สอบปากคำพยานบุคคล เบื้องต้น ทราบว่ารถเก๋งคันเกิดเหตุมีการขับแซงรถด้านหน้าขึ้นมาก่อนจะโยกกลับช่องทางปกติ แต่ทันใดนั้นรถได้เกิดเสียหลักหมุนเคว้งไปในช่องทางรถสวนจนถูกรถตู้ชนเข้ากลางคัน อย่างไรก็ตาม จะได้สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 32