อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้งอันตราย คนขี่สาหัสคนซ้อนดับสยอง

อุบัติเหตุบิ๊กไบค์ซิ่งด้วยความเร็วบนถนนรังสิต-ปทุมธานี ก่อนเสียหลักแหกโค้งอันตราย คนขี่บาดเจ็บสาหัส ส่วนคนซ้อนกระเด็นศีรษะกระแทกเสาไฟฟ้าข้างทางดับสยองคาที่ ตร.เร่งตรวจสอบวงจรปิดหาสาเหตุ  จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 23.15 น.

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.บิ๊กไบค์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต หน้าบริษัทไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ในที่เกิดเหตุพบรถจยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น GSX-S750 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 7 กศ-5763 กทม. ล้มคว่ำอยู่ริมทางช่องทางขวาสุด

ภายในร่องระบายน้ำข้างทางริมทางด้านซ้ายพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายไพฑูรย์ บาฮา อายุ 37 ปี เป็นคนซ้อนท้าย มีบาดแผลที่ศีรษะเพราะกระเด็นไปกระแทกเสาไฟฟ้าจนส่งผลให้เสียชีวิต บริเวณแบริเออร์ริมทางมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายคณิน มนตรีพาณิชย์ อายุ 33 ปี ผู้ขับขี่ สภาพขาซ้ายหัก และมีบาดแผลที่ใบหน้าถูกนำตัวส่งรพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอสไปก่อนหน้า

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมุ่งหน้าเข้ารังสิตเมื่อมาถึงจุดกลับรถบ้านกลาง รถจยย.ของผู้ตายได้ขี่แซงหน้าไปด้วยความเร็วสูง โดยขับขี่และซ้อนท้ายมากัน 2 คน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้หลุดโค้งเพราะเป็นโค้งอันตรายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านร.ต.อ.นิติพงษ์ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนี้จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และรอสอบปากคำคนเจ็บเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างส่งรพ.ธรรมศาสตร์ฯ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 35