อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

ส่องคอมเมนท์'เพจอีเจี๊ยบ' สาวนับหมื่นแห่ดามหัวใจ'พีช'

"เพจอีเจี๊ยบ" แทบแตก!! หลังคำสัมภาษณ์ "พีช-พชร" ยืนยันเลิกลากับแฟนสาว "แพทริเซีย" ปรากฏมีสาว ๆ นับหมื่นรายเข้าไปโพสต์ให้กำลังใจ พร้อมชื่นชมความเป็นสุภาพบุรุษ แถมอาสาขอดามหัวใจกันอย่างล้นหลาม พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 08.34 น.

จากกรณี พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกมาให้สัมภาษณ์แบบน้ำตาคลอเปิดใจหลังเลิกคบหา นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด เป็นแฟน ขณะที่ฝ่ายหญิงเพิ่งมีรูปหลุดนั่งทานข้าวกับ โน้ต-วิเศษ เต็มโลกโซเชียล ดังที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในสังคมออนไลน์โดยเฉพาะ เพจเฟซบุ๊ก "อีเจี๊ยบเลียบด่วน" ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยอีเจี๊ยบระบุว่า "พีช ถือว่าตอบดีมาก วุฒิภาวะสูง ควบคุมอารมณ์คำพูดดี 9.5/10 ขนาดไม่อินกะคู่นี้ แต่ตอนที่พีชก้มหน้าไปสักพัก เงยหน้าขึ้นมาเป่าปาก แล้วบอกว่า ตอบลำบากมาก เป็นการฝืนยิ้ม ที่ฝืนที่สุดในโลกแล้วโคตรสงสารเลย" 

ขณะเดียวกันผู้ที่พบเห็นโพสต์นี้ ต่างเข้าไปคอมเมนท์ใต้โพสต์กันอย่างล้นหลามนับหมื่นข้อความ และกดLikeไปอีกนับแสนครั้ง ส่วนใหญ่มองว่าฝ่ายชายสามารถให้สัมภาษณ์สื่อโดยไม่กระทบกับฝ่ายใด ยืนยันการเลิกลาชัดเจน และควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามจากการสังเกตบุคคลที่เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ "พีช" ปรากฏว่ามีทั้งนางแบบ พริตตี้สาว  วีเจ-ดีเจสาว ทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ นับหมื่นรายต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า "พีช ยังคงเป็นสุภาพบุรุษรักษาน้ำใจทุกฝ่าย ทำให้รู้สึกสงสารกับเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้น" หลายรายอยากจะเข้าไปช่วยดูแลหัวใจให้ในเวลานี้ บางรายก็บอกว่าต่อคิวตรงไหนคะ? ขณะที่บางรายบอกว่า "เราจะ support พีช ด้วยการกิน Potato Corner ทุกวัน" จนมีคนเข้าไปกด Like ให้สาว ๆ บางคนกว่าจนยอดพุ่งไปกว่า 3,000 Like แล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมประโยคจี๊ดใจ'พีช-พชร' รักนี้เกินยื้อไว้เลิก'แพทริเซีย'

'พีช'ยืดอกรับเลิก'แพทริเซีย' สู้-ยื้อแต่ซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%