อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ลูกเศร้าเพิ่งบอกรัก'วันแม่' ไม่รู้หนี้สินทำเครียดจนผูกคอ

ญาติเศร้า! รับศพผัวเมียจับมือผูกคอเสียชีวิต ทิ้งจดหมายลาตาย ไปบำเพ็ญกุศลตามภูมิลำเนา ไม่รู้ปัญหาหนี้สินที่ทำให้เครียด ลูกชายเผย เพิ่งโทรคุยบอกรักแม่ ในวันแม่ที่ผ่านมา ทำใจไม่ได้ แต่ถือว่าเป็นการตัดสินใจของบุพการี พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 13.50 น.

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. จากกรณีนายประชาย กงเพ็ชร อายุ 44 ปี พนักงานโรงงาน และนางนิศา สร้อยนาค อายุ 46 ปี สองสามีภรรยาจับมือกันผูกคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านพักซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ พร้อมทิ้งจดหมายลาตายไว้ 2 ฉบับ สาเหตุคาดมาจากปัญหาหนี้สิน ล่าสุดช่วงสายที่ผ่านมา ที่บริเวณห้องเก็บศพ รพ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี บรรดาญาติผู้เสียชีวิตของทั้งสองรายมารอรับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาตามภูมิลำเนาเดิม บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าสลดใจ 

นายประพันธ์ กงเพชร อายุ 32 ปี น้องชายของนายประชาย ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วพี่ชายตนเป็นเงียบๆ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ส่วนเรื่องการกู้หนี้ยืมสินนั้น ตนไม่ทราบเลยจริงๆ ว่ามีการกู้เงินนอกระบบกันเท่าไหร่ ซึ่งทางตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความ และนำศพไปบำเพ็ญทางศาสนาที่ จ.สกลนคร เพื่อให้พี่ชายตนได้ไปสู่สุขติ
      
ขณะที่นายชัยธวัช จันทร์ไม้หอม อายุ 27 ปี ลูกชายนางนิศา ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วตนก็โทรศัพท์ติดต่อหาแม่อยู่เป็นประจำ อย่างวันแม่ที่ผ่านมา ตนก็เพิ่งโทรมาบอกรักแม่อยู่ ซึ่งตนก็ไม่ทราบเรื่องการกู้เงินนอกระบบแต่อย่างใด มาทราบอีกครั้งก็คือแม่ตนเองใช้เชือกผู้คอเสียชีวิตแล้ว ถือว่าเป็นการตัดสินใจของตัวแม่เอง ตอนนี้ตนก็ยังคงทำใจไม่ได้ แต่ก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไป ขอให้แม่ไปสู่สุคติ ไม่ต้องห่วงอะไร วันนี้ตนก็จะนำศพแม่กลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.ชัยภูมิ 

ชีวิตลูกหนี้!เครียดหมุนเงินไม่ทัน 'ผัวเมีย'จับมือผูกคอ              

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 32