อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

'บิ๊กแจ๊ด'ลงชิง'นายกอบจ.' ลั่น!ชีวิตที่เหลือเพื่อปทุมธานี

"บิ๊กแจ๊ด" เปิดตัวลงชิงตำแหน่ง นายกอบจ.ปทุมธานี ในนามพรรคเพื่อไทย พร้อมทีมงานว่าที่ผู้สมัครส.อบจ. 36 คน ชูนโยบาย "ขอใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อชาวปทุมธานี" อาสาแก้ไขปัญหาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 13.55 น.

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ที่ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หรือ "บิ๊กแจ๊ด" อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จัดงานเปิดตัวลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ในนามพรรคเพื่อไทย พร้อมเปิดตัวทีมงานว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีเต็มทีม 36 คน โดยมี ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายชูชาติ หาญสวัสดิ์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ท่ามกลางประชาชนชาวปทุมธานีที่เข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เปิดเผยว่า การลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีเป็นการตัดสินใจก้าวสู่สนามการเมืองท้องถิ่นอย่างเต็มตัว เพราะเป็นบ้านเกิดที่ใช้ชีวิตเติบโตมาตั้งแต่รับราชการตำรวจจนเกษียณอายุ เมื่อมีโอกาสและพี่น้องประชาชนให้การสนับสนุนจึงได้รวมทีมงานที่มีความสามารถ จากนี้ชีวิตที่เหลืออยู่ขออาสามาพัฒนาพลิกฟื้นบ้านเกิดร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่หมักหมมมายาวนาน ทั้งเรื่องของการทุจริต ขยะล้นเมือง การจราจรติดขัด โดยเฉพาะปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดอย่างหนักในพื้นที่ จึงอยากขอโอกาสแก้ปัญหาเหล่านี้ เราจะทำให้ปทุมธานีเป็นต้นแบบของเมืองที่เจริญทั้งด้านวัตถุ สวยงามเป็นระเบียบของพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานีที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

"ตนและทีมงานทั้ง 36 คน มีความตั้งใจ พร้อมจะเสียสละทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาจังหวัดปทุมธานีให้มีความเจริญและน่าอยู่ขึ้น โดยมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากชาวปทุมธานีให้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ได้" พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 38