อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

หลอนทั้งถนน!ขาปริศนาโผล่ ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว

ผู้ใช้รถ ใช้ถนนเห็นแล้วสะดุ้ง "ขาปริศนา"โผล่ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ตรวจสอบพบเป็นแค่กางเกง รองเท้าห้อยแขวน ในลักษณะท่ายืน พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 14.55 น.

เมื่อเวลา 10.42 น. วันที่ 22 ส.ค. ทางเพจเฟซบุ๊ก  fm91trafficpro ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ได้รับแจ้งจากผู้ใช้เส้นทาง ว่า ใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต ขาเข้า กำลังจะกลับรถที่ห้าแยกลาดพร้าว ขวามือ บริเวณใต้สะพาน พบเห็น "ขาปริศนา" ลักษณะเหมือนยืนอยู่ใต้สะพานฯ จึงอยากให้ทางเพจ fm91trafficpro ของ สวพ.91 ช่วยตรวจสอบ เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้น

ทีมงาน สวพ.91 ประสานงานไปยัง พ.ต.ท.พันษา อมราพิทักษ์ รอง ผกก.งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีฯ(สน.วิภาวดี) สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี โดยมี จร.วิภาวดี รหัส 5201 , 5206 และ 5208 เดินทางไปตรวจสอบที่จุดดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง มองจากด้านนอก ก็พบขาปริศนา ลักษณะยืนหันออกมาด้านนอกถนน แต่เมื่อเข้าไปตรวจสอบด้านใน พบว่า ขาปริศนาดังกล่าว เป็นเพียง กางเกงขายาวสีเทาดำสวมรองเท้าผ้าใบห้อยอยู่กับท่อนไม้ซึ่งมีเชือกฟางผูกติดอยู่กับคานใต้สะพาน ในลักษณะท่ายืน บริเวณใกล้เคียง พบราวตากผ้า มีเสื้อกางเกง ผ้าขนหนู และพบของใช้ส่วนตัว แต่ไม่พบใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บขาปริศนาดังกล่าวแล้ว เผื่อไม่ให้ผู้ใช้เส้นทางตื่นตกใจ เป็นที่น่าสงสัยว่าเหตุใด เจ้าของเสื้อผ้าที่พบถึงได้นำกางเกงและรองเท้า มาแขวนไว้ในลักษณะดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเพจ FM91 Trafficpro

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21