อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ชาวเน็ตรุมสวดยับ! เปิดคลิปกระบะใจดำชนเด็กแล้วหนี

ชาวเน็ตซัดกระบะสุดใจดำชนเด็กแล้วหนี จวกพ่อแม่ละเลยปล่อยลูกเล่นกลางถนนจนได้รับอันตราย อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 น.

เมื่อวันที่ 25 ส.ค.แฟนเพจ"โซเชียล ฮันเตอร์"ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า คือ ผู้ปกครองเด็ก ก็ผิดด้วยละ ปล่อยเด็ก วิ่งเล่นกันแบบนี้ได้ไง น่าจะรู้ว่ามันอันตรายปล่อยให้วิ่งเล่นซะงั้น ส่วนกระบะนี่ ก็.. มึงชนเด็กขนาดนั้น อย่าบอกว่าไม่รู้สึก จอดลงมาดู พาเด็กส่งโรงพยาบาล จะดูดีมากเลย แต่นี่ขับไปไม่จอด คือหนีเลย มึง..จริงๆ

สำหรับคลิปดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา เมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเหตุได้มีเด็กชายกำลังวิ่งเล่นกันข้ามถนนไปมา กระทั่งมีรถกระบะคันหนึ่งวิ่งเข้ามา และชนเด็กชายที่กำลังวิ่งเล่นกลางถนนจนล้มลง แต่รถกระบะคันดังกล่าวได้ขับหนีไป ไม่ได้ลงมาดูและนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่อย่างใด โดยขณะนี้เด็กชายคนดังกล่าวกำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนครปฐมทั้งนี้หลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปและข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเห็นว่าต้องโทษผู้ปกครองด้วยที่ปล่อยปละละเลยให้เด็กวิ่งเล่นกลางถนนจนได้รับอุบัติเหตุ แถมกระบะเองก็ซวย และใจดำที่ไม่ลงมาดูเด็กและนำส่งโรงพยาบาล 

ขอบคุณข้อความและคลิปจากเพจ โซเชียลฮันเตอร์
ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26