อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

คืนเสาร์ฝนพรำสุดสยอง6ศพ อุบัติเหตุคร่าชีวิตไร้ปรานี

อุบัติเหตุสลด 6 ศพ ในพื้นที่ท้องถนนเกิดฝนพรำ เก๋งพุ่งชนท้ายรถพ่วงจอดริมถนนดับ 4 คาซากรถ อีกราย กระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนร่างกระเด็นออกจากรถคาที่ 2 ศพ  อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา หลังมีฝนตกในหลายพื้นที่เกิดอุบัติเหตุ 2 ราย เสียชีวิตสลด 6 ศพ โดยรายแรก บนถนนทางหลวงหมายเลข 340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี เส้นคู่ขนาน บริเวณหน้าปั๊มเชลล์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยนาท รถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แชมป์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 8ฮ-1949 กทม. พุ่งชนเข้าที่ท้ายรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 88-5029 นครปฐม ที่จอดอยู่ริมทาง สภาพด้านหน้าเก๋งรถพังยับเยิน ภายในตัวรถพบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพพยายามช่วยยื้อชีวิตแต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย คือ นายเฉลิมพงษ์ แสงไชย อายุ 59 ปี คนขับ นางอมรรัตน์ เปียเมือง อายุ 62 ปี นางบัวลอย พิลึก อายุ 54 ปี และนางจรินทร์ ทองขวัญ อายุ 54 ปี 

จากการสอบถามคนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าว่า ตนเองได้ขับรถบรรทุกพ่วงมาจากจ.นครปฐม เพื่อที่จะไปรับสินค้าที่จ.พิจิตร ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาจอดที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันและลงไปเข้าห้องน้ำเพราะท้องเสีย เมื่อทำธุระเสร็จกำลังเดินมาจะขึ้นรถก็พบว่ารถเก๋งมาชนท้ายรถของตัวเองและมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนสภ.เมืองชัยนาท ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตร ตรวจสอบสาเหตุที่รพ.ชัยนาทนเรนทร และทำการตรวจวัดค่าแอลกอฮอร์ในเลือดของคนขับ และสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไปอีกราย บนถนนอยุธยา-เสนา บริเวณใกล้กับทางเข้าบ่อขยะ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 3 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง-492 พิจิตร เสียหลักตกร่องกลางถนนก่อนพุ่งชนต้นไม้หักโค่น มีผู้เสียชีวิต 2 ราย กระเด็นออกนอกตัวรถ คือ นายบัณฑิต ทองนิยม อายุ 32 ปี และนายบัณฑิต ทองนิยม อายุ 32 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถกระบะคันเกิดเหตุขับขี่มาด้วยความเร็ว วิ่งมาจากอ.เสนามุ่งหน้าเข้าเมืองอยุธยา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่นจนเสียหลักตกร่องกลางถนนแล้วพลิกคว่ำหลายตลบจนคนในรถกระเด็นออกมาเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้ติดตามญาติของ 2 ผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42