อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

จวกยับ!มอเตอร์ไซค์กร่าง โชว์ตบหัว-ถีบผู้พิการ!

ชาวเน็ตสุดทนพฤติกรรม "หนุ่มใหญ่" ขี่มอเตอร์ไซค์โชว์กร่าง เข้าด่า-ตบหัว แถมถีบผู้พิการ ไม่สนมีเด็กซ้อนท้าย แถมคนมองเต็มถนน! จันทร์ที่ 2 กันยายน 2562 เวลา 19.12 น.


เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ปฟนเพจชื่อดังอย่าง@เฮียขับรถ ระบุ "อยู่ยากจังโว้ยเมืองไทย" พร้อมคลิปจากแฟนเพจ ความยาว 0.49 นาที เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่หนุ่มใหญ่เจ้าของมอเตอร์ไซค์ ที่ด้านหลังมีเด็กน้อยซ้อนท้าย กำลังมีปากเสียงกับหนุ่มใหญ่ผู้พิการกลางถนน โดยระหว่างนั้น ทางฝ่ายมอเตอร์ไซค์ได้ถีบ และเงื้อมือขึ้นตบลงบนศรีษะของผู้พิการ จากนั้นจึงได้เร่งเครื่องขี่หนีไป โดยทางเจ้าของคลิปได้ขี่ตามไปสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับ้พิการ ก็ได้รับทราบว่ามีปัญหาการขี่รถปาดหน้ากันมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์การทำร้ายผู้พิการกันเป็นจำนวนมาก...
 
กันน๊อคกันตบ

อยู่ยากจังโว้ยเมืองไทย ----------------------------------- อย่าให้ถึงเวลาใช้แล้วไม่มี!! กล้องติดรถยนต์ Scene การันตีโดย เฮีย กล้องหน้า-หลังภาพชัดแจ่ม มี WiFi ราคาน่าคบ ส่งฟรี พร้อมเมม 16 GB Inbox : https://m.me/hearonboard

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2019
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @เฮียขับรถคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 28