อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

'น้องเหลือม'ขอมาเรียนด้วย 'งูตกจากฝ้า'ครู-นศ.กระเจิง!

มธ. เผยคลิปงูเหลือมตกจากฝ้าลงมาที่โต๊ะครูขณะกำลังสอนแคลคูลัส ก่อนเลื้อยซุกใต้โต๊ะ เจ้าหน้าที่ตามจับได้ทัน โชคดีไม่มีใครได้รับอันตราย ศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 16.15 น.


เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ @TUTV.PRTU ช่องโทรทัศน์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาทีระทึก พร้อมระบุข้อความว่า "มธ. ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป พบงูเหลือมยักษ์ในห้องเรียน อาคารบรรยายรวม (บร.1) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน" ทั้งนี้แฟนเพจดังกล่าว ยังอ้างว่าจากคำสัมภาษณ์ของอาจารย์และนักศึกษาที่อยู่ในชั้นเรียน พบว่างูเหลือมตัวนี้หล่นลงมาฝ้าด้านบน และตกลงมาที่โต๊ะหน้าห้องของอาจารย์ผู้สอน ขณะกำลังเรียนแคลคูลัส ก่อนเลื้อยลงไปอยู่ใต้โต๊ะ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ล้อมจับไว้ได้แล้วในที่สุด โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตราย.

 
ขอบคุณรูปภาพ : kanyoung, iiicechu, Tanpanmile
 

[news] #มธไม่ปลอยภัยอีกต่อไป พบงูเหลือมยักษ์ ! ในห้องเรียน อาคารบรรยายรวม (บร.1) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน จากคำสัมภาษณ์ของอาจารย์และนักศึกษาที่ทำการเรียนการสอนอยู่ในห้องเรียน พบว่างูเหลือมตัวนี้หล่นลงมาฝ้าด้านบน และตกลงมาที่โต๊ะหน้าห้องของอาจารย์ผู้สอน ก่อนเลื้อยลงไปอยู่ใต้โต๊ะ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ล้อมจับตัวไว้ได้แล้วในที่สุด โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตราย ขอบคุณรูปภาพจาก (kanyoung,iiicechu) TUTV news รายงาน (Tanpanmile) #TUTV #tutvnews #ข่าวมธ

โพสต์โดย TUTV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 44