อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ชาวบ้านตาลุกเลขเด็ด'ลุงตู่' ทั้งทะเบียนรถ-เฮลิคอปเตอร์

ชาวบ้านแห่ถ่ายรูปเลขท้ายทะเบียนรถ-เฮลิคอปเตอร์ "บิ๊กตู่"ใช้นั่งมาตรวจพื้นที่น้ำท่วมจ.ยโสธร เพื่อนำไปเสี่ยงโชคประจำงวด 16 ก.ย. จันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 18.35 น.

เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางลงพื้นที่พร้อมคณะ เพื่อตรวจเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.ยโสธร และจ.อุบลราชธานี  โดยนายกฯได้เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์อุทกภัยและการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน พร้อมกับมอบถุงยังชีพ  หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ โรงครัวพระราชทาน ที่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย วัดกลางศรีไตรภูมิ เขตเทศบาลเมืองยโสธร

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คอหวย และชาวบ้านคอยจับตาดูนั่นก็คือ"ทะเบียนรถ" และ "เฮลิคอปเตอร์" ที่นายกฯได้นั่งมาพื้นที่ จ.ยโสธร และ จ.อุบลราชธานี ทั้งนี้ชาวบ้านได้ใช้มือถือถ่ายภาพทะเบียนรถ ซึ่งเป็นเลขเด็ดคือ 7 กบ 5125 กรุงเทพมหานคร รวมทั้ง รถยนต์โตโยต้า อัลพาร์ด ทะเบียน กข 2002 ที่นายกรัฐมนตรี นั่งไปตรวจน้ำท่วมที่ ต.บ้านกอก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี และเลขเฮลิคอปเตอร์ คือ 7335 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคประจำงวดวันที่ 16 ก.ย.ที่จะถึงนี้.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 39