อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

หนุ่มฉุนจัดเมียไม่หางานทำ ชักปืนยิงดับต่อหน้าลูกสาว

ตำรวจเชียงใหม่เผยเหตุสลด สามีบ่นภรรยาไม่หางานทำ แต่เจอด่าสวนขณะนั่งทานข้าว โมโหชักปืนยิงภรรยาดับต่อหน้าสูกสาว เจ้าตัวยืนรอมอบตัว ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาก่อนส่งตัวดำเนินคดี อังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 10.52 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ย. พ.ต.ท.ทินกร คำประวิตร สารวัตรสอบสวน สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกฆ่าตายภายในบ้านเลขที่ 203 หมู่ 7 ต.บ้านตาล อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ จากนั้นจึงรายงานแก่ผู้บังคับบัญชาให้ทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.ก่ำแก้ว สุยาติ ผกก.สภ.ฮอด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ.ฮอด และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนที่เกิดเหตุพบศพ นางศรีอิน อินตะปอก อายุ 32 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าอก จำนวน 1 นัดอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ฮอด แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ภายในบ้านยังพบ นายพงษ์ ไกรยนา อายุ 37 ปีเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย มีอาชีพทำไร่ทำสวน ยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพบอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอกวางอยู่พร้อมปลอกกระสุน 1 ปลอกตกอยู่บริเวณโต๊ะทานข้าว

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายพงษ์ พร้อมนางศรีอิน และลูกสาว ร่วมกันทานข้าว ก่อนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงเรื่องที่นางศรีอิน ไม่ยอมทำงานและไม่ยอมดูแลลูก นายพงษ์จึงเดินไปหยิบอาวุธปืนยิงใส่ภรรยา 1 นัดต่อหน้าลูกสาววัย 14 ปี จนล้มลงนอนจมกองเลือด ทั้งนี้ชาวบ้านที่ได้ยินเสียงปืนรีบวิ่งเข้ามาดูและช่วยเหลือ ด้านนายพงษ์ ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง ก่อนนำตัวไปดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น