อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

เถียงกันไม่จบใครผิด 'ปาเจโร่'หัวร้อนปาดหน้าจอดให้ชน!

"ปาเจโร่" หัวร้อน ไม่พอใจอีกฝ่ายอ้างขับปาดหน้า เลยเอาคืนด้วยการขับมาจอดให้ชนท้าย ภายหลังชนจริงๆกลับเผ่นหนี แต่ฝ่ายคู่กรณีถ่ายคลิปเป็นหลักฐานชัดเจน ก่อนโร่แจ้งความ อังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 11.39 น.

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจากมีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์ "รถปาเจโร่" สีดำคนหนึ่ง ที่พยายามขับรถปาดหน้ารถอีกคันก่อนจะพยายามเบรกให้ชนท้าย จนสุดท้ายชนจริง ๆ ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Fai Come ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊กว่า เหตุการ์นี้เกิดขึ้นโดยรถปาเจโร่บีบแตรเสียงดังลากยาว เนื่องจากไม่พอใจที่แฟนของเจ้าของคลิปขับรถตัดหน้า ซึ่งช่วงที่ตัดหน้านั้นเจ้าของคลิปหลับอยู่จึงไม่เห็นเรื่องราวแต่แรก ต่อมาฝ่ายคนขับรถปาเจโร่จอดตัดหน้าก่อนลงรถมาต่อว่าลักษณะด่าทอพูดจาหยาบคาย ขณะที่แฟนหนุ่มกล่าวขอโทษแล้วแต่อีกฝ่ายก็ยังไม่พอใจ เพราะเห็นว่าตนใช้มือถือถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน จนกระทั่งขับรถต่อไปจนถึง ด่านทับช้าง คู่กรณีเดินขึ้นรถแล้วไม่ไปไหน จนต้องมีเจ้าหน้าที่หน้าด่านมาบอกให้ไป ซึ่งทางคู่กรณีก็ยอมไป ทางเราก็เปลี่ยนเลนเข้าอีกช่อง จ่ายเงินเรียบร้อย ก็ยังคุยกันว่าเรื่องคงจบแล้วเพราะเห็นเขาขับรถออกไปก่อนเราแล้ว และเป็นช่วงเวลาการจราจรหนาแน่น เลยไม่ได้สังเกตเห็นรถคู่กรณีแล้ว จนขับมาได้สักระยะขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปบางนา ก็ได้ยินเสียงแตรกดลากยาวแบบไม่หยุดขนาบข้าง แล้วก็ตัดหน้ารถเหมือนเดิม 

เจ้าของคลิปจึงหยิบมือถือขึ้นมาอีกครั้งและได้กดถ่ายจนเป็นคลิปที่ 3 ซึ่งในคลิปนี้เองที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปอีก เนื่องจากมีการพูดว่า "ชนแม่งเลย" ซึ่งเป็นคำพูดที่ใช้อารมณ์เนื่องจากโมโห ไม่มีเจตนาให้แฟนชนจริง ๆ กระทั่งมีการชนกันขึ้นมา ซึ่งทั้งเจ้าของคลิปและแฟนต่างก็ตกใจ เหยียบคันเร่งซ้ำไปอีกโดยไม่รู้ตัว จนต้องเรียกสติกันอีกครั้ง ภายหลังเกิดการชนกันแล้วปรากฏว่าอีกฝ่าย ไม่ยอมเรียกประกันมาเคลียร์ ทำให้เจ้าของคลิปและแฟนหนุ่มต้องไปแจ้งความยัง สน.ประเวศ และได้เจอคู่กรณีคือคนขับ รถปาเจโร แต่สุดท้ายก็ตกลงกันไม่ได้ ต้องให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไป

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเกิดจากความใจร้อนทั้งสองฝ่าย โดยผู้ที่พบเห็นคลิป ต่างเข้าวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดส่วนใหญ่มองว่า ฝ่ายรถปาเจโร่เป็นฝ่ายผิดเพราะพยายามขับให้อีกฝ่ายชนท้าย และเมื่อได้รับคำขอโทษแต่กลับไม่จบ กระทั่งเกิดการเฉี่ยวชนขึ้นมาทำให้ต้องเสียทรัพย์สินและเวลาดังกล่าว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบถามฝ่ายคนขับรถปาเจโร่แล้ว ให้การยอมรับว่าได้พยายามเบรกรถเพื่อให้คู่กรณีชนท้ายจริง โดยหลังจากนี้จะได้มีการพิจาณาแจ้งข้อหาต่อไป.

ติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 21