อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ร้อง'ปิกอัพแดงใจดำ'ลอยนวล ชนแล้วหนี'หนุ่มดูคาติ'ดับ

ภรรยาเข้าติดตามความคืบหน้าหลังคดีไม่คืบ เหตุสามีขี่ จยย.ดูคาติ แล้วถูกปิกอัพสีแดงพุ่งชนท้ายจนไถลอัดเสาไฟฟ้าดับ ก่อนซิ่งหนีหาย วอน ตร.ช่วยตามคดี ขอหลักฐานเพิ่มจากพยานที่เห็น พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 09.51 น.


เมื่อวันที่ 12 ก.ย. น.ส.รุ้งณภา บุญทวี อายุ 28 ปี ได้เข้าพบ ร.ต.ท.ลัทธวิทย์ ปุ้มตะมะ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางชัน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีที่ นายกลวัชร แสงศรี อายุ 29 ปี สามี ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนเสียชีวิต หลังจากคดีไม่มีความคืบหน้ามานานหลายวัน ที่สำคัญจับกุมผู้ที่ก่อเหตุไม่ได้

น.ส.รุ้งณภา ให้การว่า วันนี้มาติดตามความคืบหน้าของคดีเพราะครอบครัวกำลังโศกเศร้าเสียใจและเดือดร้อนมาก เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 30 ส.ค. ขณะที่สามี ซึ่งเป็นพนักงานขับรถบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในสนามบินสุวรรณภูมิ กำลังขี่ จยย.สีแดง ทะเบียน 1 กต 1366 กรุงเทพฯ มุ่งหน้ากลับบ้าน แต่ปรากฏว่าพอขี่มาถึงถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก แขวงและเขตสะพานสูง ได้ถูกรถยนต์ที่วิ่งตามหลังมาพุ่งชนท้ายอย่างแรงจน จยย.เสียหลักพุ่งไถลออกข้างทาง ก่อนที่ร่างจะกระเด็นพุ่งชนสิ่งปลูกสร้างต่างๆและเสาไฟฟ้าจนบาดเจ็บสาหัส แต่แทนที่คนขับรถชนจะจอดรถและลงมาดูเหตุการณ์เพื่อช่วยเหลือสามี กลับเใจดำเหยียบคันเร่งรีบซิ่งหนีหายไปเลย และสุดท้ายสามีก็ต้องมาจบชีวิตลงอย่างน่าสลดใจ

"ตอนที่ทราบข่าวหนูตกใจมาก ยังคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่พอเห็นร่างไร้วิญญาณของแฟน มันบอกความรู้สึกไม่ออกมันแทบขาดใจ หนูพยายามติดตามคดีเต็มที่จนรู้ว่ารถที่ขับชนท้ายเป็นรถปิกอัพ สีแดง แต่ไม่ทราบทะเบียน มีพยานบอกว่าเขาขับแบบไม่ชำนาญทาง เหมือนจะหักหลบแท่งแบริเออร์ ทำให้พุ่งมาชนท้าย จยย.แฟนหนู อย่างน้อยเขาน่าจะจอดลงมาดูบ้าง แต่กลับใจร้ายใจดำขับหนีไปหน้าตาเฉย ตอนนี้ก็ได้คลิปจากกล้องวงจรปิดมาแล้ว แต่มันมืดมากทำให้ยังมองไม่ชัดเจน อยากฝากความหวังให้ตำรวจช่วยติดตามคดีให้ด้วย รวมทั้งหากประชขาชนท่านใดอยู่ในเหตุการณ์ขณะนั้นและมีหลักฐานเพิ่มเติม อยากขอความกรุณาช่วยสงเคราะห์นำมาให้ด้วยเถอะ".คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น