อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ส่องทะเบียนรถพุ่งชนบ้าน ไร้เจ็บตายเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย

หนุ่มเมืองคอนขับกระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านข้างทาง โชคดีไร้คนเจ็บตาย เชื่อเพราะบารมี "พระนารายณ์ทรงครุฑ" ด้านคอหวยไม่พ้นส่องเลขทะเบียนรถ ทะเบียนบ้านนำไปเสี่ยงโชค พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 18.36 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนบ้านชาวบ้านพังเสียหาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 316/4 หมู่บ้านน้ำผุด เขตเทศบาล ต.ท่ายาง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เจ้าของบ้านคือนางสุรีพร ผ่องแผ่ว อายุ 59 ปีหน้าบ้านมีรถกระบะมาสด้า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กบ 7069 นครศรีธรรมราช พุ่งเข้าชนตัวบ้านจนพังได้รับความเสียหาย ภายในบ้านยังมีรถกระบะอีซูซุ ตอนครึ่ง สีทอง ทะเบียน บน 4329 นครศรีธรรมราช ถูกผนังปูนตัวบ้านหล่นทับจนพังเสียหายไปอีกคัน ส่วนรถที่พุ่งชนหน้ารถพังยับล้อหลังซ้ายยางแตก ตัวรถติดอยู่กับตัวบ้านได้รับความเสียหายทั้งคันสอบสวนนายสุเมศร์ วงศ์กูล อายุ 47 ปี คนขับ ทำหน้าที่ขับรถประจำตำแหน่งให้กับพระนักเทศน์วัดดังแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ ให้การว่า ขับรถกลับจากทำธุระเพื่อกลับวัดในเขตเทศบาล ขณะขับมาตามถนนสายทุ่งใหญ่วัดขนาน ถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะ 4 ประตูได้เลี้ยวปาดหน้า เข้าไปจอดที่ร้านค้า ตนจึงหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนบ้านหลังดังกล่าวจนเสียหาย แต่โชคดีไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเชื่อว่าที่ทุกคนรอดปลอดภัยเนื่องจากบารมีของ "พระนารายณ์ทรงครุฑ"ที่ตนห้อยคอติดตัวมากว่า 10 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีชาวบ้านเข้ามาช่วยและต่างพากันมุงดู พร้อมกับจดเลขทะเบียนของรถ เลขที่บ้านที่เกิดเหตุ กันอย่างคึกคักเพื่อนำไปเสี่ยงโชคในวันที่ 16 ก.ย.นี้   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28