อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ป้าวัย52สุดช้ำใจโร่แจ้งความ อ้างตาวัย76หื่น'จิกหัวขืนใจ'

สุดช้ำป้าวัย 52 แจ้งความ อ้างถูกตาวัย 76 ปีล่วงละเมิด หลังไปทวงเงินค่าแรงถอนหญ้าในนาข้าว ผวาถูกขู่แจ้งความลักทรัพย์กลับหากไม่หยุดแฉ จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 22.05 น.


เมื่อวันที่ 16 ก.ย. นางหนุ่ย (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี เดินทางมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่รพ.ห้วยราช โดยนำหลักฐานถูกล่วงละเมิดเป็นผลการตรวจจากแพทย์ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ จงปัดนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ซึ่งอ้างว่าถูกนายเพิ่ม (สงวนนามสกุล) อายุ 76 ปี กระทำการข่มขืนภายในบ้านของนายเพิ่มนางหนุ่ย เปิดเผยว่า ตนอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากสามีเสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไปพอได้ประทังชีวิต ต่อมามีนายเพิ่ม มาว่าจ้างให้ไปกำจัดวัชพืชในนาข้าว ซึ่งตกลงค่าจ้างวันละ 300 บาท ทั้งนี้ตนทำงานได้ 2 วัน แต่นายเพิ่มยอมจ่ายเพียง 200 บาท ผ่านไปหลายวันก็ยังไม่จ่าย ตนจึงตัดสินใจเดินทางไปทวงเงินที่บ้านของนายเพิ่ม แต่เมื่อไปถึงนายเพิ่มบอกว่าให้เข้ามาภายในบ้านก่อน ประกอบกับนายเพิ่มทราบว่าภรรยาตัวเองไม่อยู่บ้าน จึงปิดประตูบ้านแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ทันที ตนตกใจมากและพยายามวิ่งหนีออกมา แต่ถูกนายเพิ่มใช้มือคว้าผม บังคับให้มีเพศสัมพันธ์จนตนหมดแรง ก่อนอาศัยจังหวะนายเพิ่มเผลอวิ่งหนีออกจากบ้าน ด้วยความตกใจจึงนำเรื่องดังกล่าวไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง อย่างไรก็ตามตนอ่านหนังสือไม่ออก จึงขอให้เพื่อนบ้านเขียนคำร้องเรียนไปที่ รพ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ก่อนจะถูกนำตัวไปตรวจร่างกาย แล้วรีบมาแจ้งความเพื่อเอาผิดนายเพิ่ม

ด้านเพื่อนบ้านนางหนุ่ย ระบุว่า หลังเกิดเหตุนางหนุ่ย ได้มาขอคำปรึกษาจึงพาไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย ก่อนจะเขียนคำร้องทุกข์ซึ่งถือว่ารุนแรงสำหรับผู้หญิงมาก ขณะนี้นางหนุ่ยยังอยู่ในอาการผวาและหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา โดยอ้างว่าภรรยาของนายเพิ่ม ขู่ว่าหากยังไม่หยุดจะไปแจ้งความฐานลักทรัพย์ที่เข้ามาในบ้านของสามีตนเอง.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30