อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

วินรับจ้างป่วยมะเร็งระยะ4 เครียด.38ระเบิดสมองดับ!

วินรับจ้างวัย 63 ปีป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย เขียนจดหมายลาหลาน ออกอุบายไล่ไปนอนบ้านอีกหลัง ก่อนตัดสินใจใช้ .38 ระเบิดสมองดับ คาดเครียดจากโรคประจำตัว พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 16.21 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายโดยใช้อาวุธปืน ภายในบ้านเลขที่ 190/8 ซอยคลองน้ำเจ็ด 2เขตเทศบาลนครตรัง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในห้องครัวหน้าห้องน้ำ พบศพนายนรินทร์ กลับศรีอ่อน อายุ 63 ปี วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง นอนคว่ำจมกองเลือดสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 แผล บนโต๊ะพับพบหมอน 1 ใบชุ่มไปด้วยเลือด และอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 โดยมีญาติร้องไห้เสียงระงม นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายตั้งอยู่บนโต๊ะใจความเขียนลาหลานและญาติพี่น้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานนางอรสา ลำยอง อายุ 32 ปี หลานสะใภ้ กล่าวว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวโดยป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ซึ่งรักษาตัวที่รพ.ศูนย์ตรัง ประมาณ 1 ปีแล้ว ไม่มีภรรยาและอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง แต่ระยะหลังมีลูกหลานเปลี่ยนกันมาเฝ้าอาการ แต่นายนรินทร์ก็ยังคงทำงานขี่วินรับจ้าง กระทั่งในช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุประมาณ 03.00 น. วันที่ 17 ก.ย. ผู้ตายบอกกับตนและหลานอีก 2 คนว่า ให้กลับไปนอนที่บ้านไม่ต้องมานอนเฝ้าที่นี่ และบ้านของตนนั้นก็อยู่ใกล้เคียงกับผู้ตายไม่คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตนจึงกลับบ้านไปและเช้าวันนี้หลังจากที่ตนไปส่งลูกที่โรงเรียนเสร็จ กลับมาดูแลนายนรินทร์ตามปกติ แต่เมื่อตะโกนเรียกที่หน้าบ้านกลับไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปในบ้านพบนายนรินทร์กลายเป็นศพเสียแล้ว แต่ขณะเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงปืนแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน คาดว่าผู้ตายเครียดจากป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าได้เก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบส่วนญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบศพให้ญาติประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34