อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

สาวเสิร์ฟจิตหลอนวิ่งหนีแม่ ปีนคอนโดดิ่งดับสยอง

แฟนหายทำเพี้ยน สาวเสิร์ฟจิตหลอนวิ่งหนีแม่ ปีนคอนโดย่าน “อาร์ซีเอ”หมดแรงดิ่งพื้นดับสยอง เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 07.58 น.

เมื่อเช้ามืดวันที่ 21 ก.ย. พ.ต.ท.ธีระพงษ์ หันกลาง สว.(สอบสวน)สน.มักกะสัน รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง เสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียม ย่านอาร์ซีเอ  อาคารดี ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวชรพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น บริเวณด้านหลังของคอนโดพบศพน.ส.รุ่งทิคุญ เจริญลัมย์ อายุ 31 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดที่ไหลไปกับสายฝน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวลายทหารสีเขียว ไม่สวมรองเท้า มีบาดแผลบริเวณแก้มซ้าย และหลังศีรษะ กระดูกหักทั่วร่าง 
 
จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตายได้ปีนขึ้นคอนโดขึ้นไปถึงชั้น 6 โดยผ่านระเบียงห้องของพยานที่อยู่ชั้นที่ 5 ขึ้นไป จากนั้นเจ้าของห้องชั้น 6 จึงบอกให้ผู้ตายเดินออกทางประตูหน้าไปแต่เจ้าตัวไม่ยอมออกจึงเสียหลักลื่นหล่นจากระเบียงชั้น 6 ตกลงไปเสียชีวิต ด้านญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ที่ผ่านมาผู้ตายส่งเงินให้แม่มาตลอดแต่เมื่อแฟนกลับประเทศไป ผู้ตายก็หายไปไม่ส่งเงินให้แม่อีก กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 20 ก.ย. ผู้ตายติดต่อไปหาแม่บอกให้แม่มาหาถ้าไม่มาจะได้รับศพตัวเองแทน แม่จึงรีบเดินทางมาจาก จ.สมุทรสาคร แต่เมื่อมาถึงแม่กลับมีอาการเวียนศีรษะผู้ตายจึงพาแม่มารักษาที่รพ.ปิยะเวท 


 
หลังจากตรวจเสร็จทางผู้ตายได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อพากลับห้องพัก ขณะที่เปิดประตูรถจู่ๆ ผู้ตายก็แสดงอาการหลอนตกใจกลัวบางอย่าง พร้อมบอกกับแม่ว่ามีชายฉกรรจ์ 4 คนจะมาทำร้าย จากนั้นก็วิ่งเข้าป่าด้านหลังโรงพยาบาลซึ่งแม่ได้พาหลานชายพยายามวิ่งตามไปแต่ไม่ทัน ด้วยความกลัวหลานจะหาย จึงรีบนำหลานชายกลับไปที่บ้าน กระทั่งมาทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ระยะหลังมานี้ผู้ตายมีอาการคล้ายโรคซึมเศร้า ชอบพูดคนเดียว หัวเราะคนเดียว มีการโพสต์ข้อความแปลกๆ บนเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยมีประวัติการรักษาตัวแต่อย่างใดเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกพยานทั้งหมดไปสอบสวนอย่างละเอียด และส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่รพ.รามาธิบดี หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%