อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

สั่งสอบด่วน!ครูหนุ่มอ้างหย่าเมีย แต่งม.3เป็นแฟนใหม่ 

ช็อก!วงการครู "พ่อพิมพ์"สอนเลข พาสาว ม.3 วัยเพียง 14 ปี เข้าม่านรูด ภายหลังเรื่องแดงขอเคลียร์พ่อแม่เด็ก พร้อมสู่ขอด้วยเงิน 2.5 แสนบาท รับปากหย่าเมียที่บ้าน ขณะที่เพื่อนครูรับไม่ได้ สุดท้าย "สพป." สั่งตั้งกรรมการสอบด่วน! พุธที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 16.50 น.

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. แหล่งข่าววงการศึกษาในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ได้มีข่าวฉาวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ชู้สาวเชิงครูหนุ่มไปมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์สาวเกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งของอำเภอ โดยฝ่ายชายเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ มีครอบครัวอยู่แล้วแต่กลับแอบคบหาลูกศิษย์ของตัวเองที่มีอายุเพียง 14 ปี และเรียนอยู่ชั้นม. 3 เท่านั้น ขณะที่ผู้ปกครองของเด็กสังเกตพบว่ามีรถมารับลูกสาวไปกินหมูเกาหลีอยู่บ่อย ๆ ทีแรกคิดว่าเป็นพ่อเพื่อนพาไปเที่ยว แต่ภายหลังกลับกลายเป็นครูในโรงเรียน 

ต่อมาเรื่องเกิดแดง เมื่อลูกสาวตัวเองเล่าว่า ครูหนุ่มพาไปเข้าโรงแรมม่านรูดมาแล้วพร้อมกับแชทการพูดคุยเชิงชู้สาวทำให้ฝ่ายผู้ปกครองไม่พอใจเป็นอย่งมาก ปรากฏว่านายทัน (นามสมมุติ) ครูหนุ่มวัย 38 ปี รีบเดินทางไปขอขมาและสู่ขอเด็กสาวมีการผูกข้อมือแต่งงาน ด้วยสินสอด 2.5แสน บาท ทอง 4 บาท รถเก๋ง 1 คัน แถมรับปากจะไปหย่ากับเมียที่บ้านด้วย ทำให้เรื่องดังกล่างเงียบลงไป จนกระทั่งเพื่อนครูในโรงเรียนรับไม่ได้

อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามยัง ผอ.โรงเรียนต้นสังกัด ซึ่งให้การยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเพราะฝ่ายผู้ปกครองของเด็กสาวเดินทางมาร้องเรียนเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา จึงได้รายงานให้ นายวิสูตร เจริญวงษ์ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2 (สพป.) ทราบ จากนั้นได้มีคำสั่งให้ย้ายไปช่วยราชการที่อื่นก่อน พร้อมกับตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงโดยเร็ว หากมีมูลก็จะตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยตามระเบียบต่อไป ส่วนในเรื่องคดีอาญาต้องให้ผู้ปกครองนักเรียนเป็นผู้แจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้น ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีรายงานในเรื่องดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 55