อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

สังเวยอีกศพที่ชะล่าใจ เล่นมือถือเสียบชาร์ตแบต-ไฟดูด

ตำรวจฝากเตือนผู้ปกครองให้ระวังลูกหลานเสียชีวิต เซ่นสังเวยนอนเล่นโทรศัพท์มือถือแล้วเสียบสายชาร์ตแบตไปด้วย ล่าสุดเป็นหนุ่ม 18 ถูกไฟดูดดับ พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 17.17 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.ย. พ.ต.ต.วิฑูรย์ พาพลงาม สว.(สอบสวน)สภ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 20 หมู่ 9 ต.ท่าใหญ่ อ.หนองบัวแดง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรม อำเภอหนองบัวแดง พบศพ นายสุธี เสมาเพชร อายุ 18 ปี สภาพนอนแน่นิ่งริมฝีปากซีดอยู่บนเบาะที่นอน มือขวาพาดอยู่บนปลั๊กไฟที่มีการเสียบสายชาร์ตโทรศัพท์มือถืออยู่

สอบสวน ลุงผู้ตาย ให้การว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงหลานครั้งสุดท้ายเหมือนเล่นอะไรอยู่และมีร้องเสียงดังด้วย แต่คิดว่าคงเล่นเกมในมือถือตามปกติทุกวัน กระทั่งเช้าตนเดินขึ้นมาเรียกปลุกให้ตื่น แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจึงเปิดห้องเข้าไปดู ก็พบว่าหลานกลายเป็นศพถูกไฟฟ้าช็อต เชื่อว่าเกิดจากการนอนเล่นมือถือขณะเสียบชาร์ตแบตไปด้วย ก่อนที่มือจะไปพาดบนปลั๊กไฟดังกล่าว
 
ด้าน พ.ต.ต.วิฑูรย์ กล่าวว่า ทางญาติเองไม่ติดใจ เพราะผู้เสียชีวิตจะชอบเล่นเกมขณะชอบเสียบสายโทรศัพท์ชาร์ตไว้เป็นประจำ ก่อนจะถูกไฟดูดเสียชีวิตครั้งนี้ อยากจะขอฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ที่มีบุตรหลานชอบเล่นโทรศัพท์ขณะเสียบสายชาร์จไว้ ควรระวังอาจจะเป็นศพรายต่อไปได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 68