อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

เปิดคลิปโศกนาฏกรรม13ศพ 'นศ.ฝึกงาน'ซิ่งอัดเสาไฟฟ้า

เปิดคลิปโศกนาฏกรรม นศ.ฝึกงาน ฉลองจบการฝึกด้วยการดื่มสังสรรค์และเฮโลกันดูคอนเสิร์ตหมอลำ สุดท้ายขากลับรถหมุนไถลอัดเสาไฟฟ้าเซ่น 13 ศพ อาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 10.40 น.


เมื่อวันที่ 29 ก.ย. เปิดคลิปกล้องวงจรปิดอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผจ 5322 ระยอง พุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนพลิกคว่ำ ชิ้นส่วนรถและคนบนรถปลิงกระจัดกระจายบริเวณถนนกิ่งแก้ว ปากทางเข้าซอยกิ่งแก้ว 21 มุ่งหน้าลาดกระบัง ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ส่งผลทำให้เกิดโศกนาฏกรรมมีผู้เสียชีวิตมากมายถึง 13 ศพ และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย ทั้งหมดเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคใน จ.ศรีสะเกษ ที่ถูกส่งมาฝึกงานที่อู่ซ่อมรถประกันกลางแห่งหนึ่ง ภายในซอยกิ่งแก้ว 22 / 2 อ.บางพลี

โดยพบว่ารถที่วิ่งมาด้วยความเร็วจัดได้เสียหลักจนควบคุมไม่อยู่ ก่อนจะหมุนพุ่งไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งทราบว่าก่อนเกิดเหตุเป็นการฝึกงานวันสุดท้ายทางอู่จึงจัดงานเลี้ยงส่งให้ตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนถึงช่วงหัวค่ำ ทุกคนต่างดื่มเหล้าดื่มเบียร์กันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งในช่วงดึกทั้งหมดได้ชักชวนกันไปดูคอนเสิร์ตหมอลำซิ่ง ที่แสดงอยู่ภายในซอยกิ่งแก้ว 2  ก่อนที่กลุ่มผู้ตายจะเดินทางกลับยังได้มีการถ่ายรูปนั่งและยืนกันอยู่ที่ท้ายรถยนต์กระบะคันดังกล่าวส่งมาให้เพื่อนๆ และพิมพ์ข้อความว่า กำลังกลับห้องพัก จากนั้นก็มาเกิดเหตุขึ้น.

ชมคลิป..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กระบะขนนศ.กลับจากดูหมอลำ ซิ่งชนเสาไฟตาย12ศพ


ขอขอบคุณคลิปจาก เพจ@ข่าวนกกระจอก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น