อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

สลดใจตร.ยะลาเครียดจัด คว้าM16กรอกปากดับคาแฟลต

สลดใจพบอีกรายกลายเป็นศพ! ส.ต.อ.เครียดหนักตัดสินใจฆ่าตัวตาย คว้าปืน M-16 ยิงกรอกปากตัวเอง ดับคาแฟลตหลังโรงพักยะลา ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น.


วันนี้ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจฆ่าตัวตายภายในแฟลตตำรวจ ด้านหลังสภ.เมืองยะลา เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุชาติ สอิด รองผบก. แพทย์เวรรพ.ศูนย์ยะลา ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานที่ 10ยะลา เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา โดยที่เกิดเหตุห้องพักเลขที่ 14/142 ชั้น 2 ของแฟลตตำรวจ สภ.เมืองยะลา พบศพ ส.ต.อ.วุฒิกร จิตปุณปภัสร์ อายุ 32 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงเข้าทางปากจนทะลุท้ายถอย 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืน M-16 รุ่น M 4 ซึ่งเป็นอาวุธปืนประจำกายของผู้เสียชีวิตกอยู่ใกล้เคียง

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ส.ต.อ.วุฒิกร ทำหน้าที่พลขับ ร้อยเวรสอบสวนฯ จะอาศัยอยู่ที่แฟลตตำรวจกับภรรยาที่กำลังท้องแก่และลูกสาววัย 2 ขวบ ระยะหลัง ส.ต.อ.วุฒิกร มีอาการมึนเมา จนมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทำให้ภรรยาที่กำลังท้องแก่ เกิดความหวาดกลัว จึงได้ออกจากแฟลตพร้อมด้วยพาลูกสาววัย 2 ขวบ ย้ายไปอยู่กับเครือญาติในพื้นที่ จ.พะเยา ได้ราว 1 เดือนกว่าแล้ว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามาจากปัญหาความเครียด ภายในครอบครัวสะสม ซึ่งจะได้สืบสวนสอบสวนรายละเอียดอีกครั้งต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%