อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

หลานผิดสังเกตเตาถ่านหาย น้าสาวใช้รมควันดับคาเก๋ง

เกิดอะไรขึ้น? ฆ่าตัวตายรายวัน...หลายชายกลับจากทำงาน งงหาพัดลม-เตาถ่านไม่เจอ พบอีกทีสุดช็อกน้าสาวใช้รมควันดับคารถเก๋ง ตำรวจคาดปัญหาเลิกสามี ก่อนมาอาศัยกับหลาน 3 วัน เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 06.00 น.


กรณี พ.ต.ต.เศรษฐพงศ์ หลินภู รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา มีคนรมควันฆ่าตัวตายคารถยนต์ ทะเบียน ขค-6482 ระยอง โดยเหตุเกิดภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.ณพพรส สุธงสา อายุ 40 ปี ชาวอ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา สภาพศพนอนหงายอยู่บนเบาะซ้ายข้างคนขับ ปรับเอนเบาะท่านอน พร้อมกับพบเตาถ่านขนาดใหญ่ถูกจุดไฟแล้ว ใกล้กันยังมีพัดลมสีแดง ยังถูกเปิดไว้เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายวีรวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี มีศักดิ์เป็นหลานชาย ให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นน้าสาวทำงานโรงงานแห่งหนึ่งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเลี้ยงไก่ และเพิ่งจะตัดสินใจเลิกลากับสามีไปได้ไม่นาน จึงได้มาขออาศัยอยู่ด้วยที่ห้องเช่าของตนเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา เนื่องจากตนอาศัยอยู่เพียงลำพัง ซึ่งทุกวันน้าสาวจะขอนอนในรถยนต์ โดยสตาร์ทรถเปิดแอร์ไว้ ทั้งนี้วันเกิดเหตุหลังจากที่ตนกลับจากโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์ตามปกติ ก็รู้สึกแปลกใจเพราะสังเกตแล้วไม่เห็นพัดลมกับเตาถ่านที่วางไว้หลังห้องหายไป ขณะเดียวกันตนก็โทรศัพท์ติดต่อน้าสาว ก่อนจะพบว่ากลายเป็นศพเสียชีวิตในรถยนต์แล้ว หลังจากนั้นตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าหญิงสาวคนดังกล่าวตั้งใจที่จะรมควันฆ่าตัวตาย เนื่องจากเตรียมอุปกรณ์เป็นอย่างดี ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากปัญหาเรื่องส่วนตัวที่เลิกกับสามีไป ทั้งนี้จะติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตเพื่อมาสอบถามข้อเท็จจริงอีกครั้ง ส่วนศพมอบให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน นำส่งรพ.แหลมฉบัง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หดหู่!หนุ่มรมควันดับคาเก๋ง สิ้นใจมือกำเสื้อลูกชายแน่น

สลดใจตร.ยะลาเครียดจัด คว้าM16กรอกปากดับคาแฟลต

หลานช็อก'ปู่'วัย 88 อดีตเจ้าหน้าที่ศาลอุทธรณ์'ยิงตัวตาย'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%