อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ชาวเน็ตพบทะเบียนรถ-เลขบ้าน"สาวแจ๊ส"ตรงกันเป๊ะ

ญาติเผย สาวแจ๊สเหินคอสะพาน เป็นครูสอนพิเศษ ไปไม่ถึงหัวหินหวังพักผ่อนกับเพื่อน ชาวเน็ตชี้ ทะเบียนรถ-เลขบ้าน เลขเดียวกันเป๊ะ เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 18.34 น.

จากกรณี น.ส.ปุณยนุช ศิริกุล อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/6 ซ.วัฒนสุขนิเวศน์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ขับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฆส  1656 กรุงเทพมหานคร เสียหลักเหินสะพานถนนเศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสมุทรสาคร  ฟาดเข้ากับรถยนต์อีก 2 คันจนติดภายในเสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ ญาติของน.ส.ปุณยนุช ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสว.(สอบสวน)สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เจ้าของคดี พร้อมให้การด้วยความเศร้าเสียใจว่า น.ส.ปุณยนุช เป็นอาจารย์สอนพิเศษ ของสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ในช่วงเช้าได้บอกกับทางญาติว่า จะไปพักผ่อนช่วงวันหยุดใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กับเพื่อนๆ แต่ไปไม่ถึงมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว  ด้านผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ในโลกโซเชียล ได้ตั้งข้อสังเกตและถกเถียง ถึงทะเบียนรถและเลขที่บ้าน ของผู้เสียชีวิตที่ตรงกันว่า เป็นเหตุบังเอิญหรือตั้งใจให้เหมือนกันเพื่อจะจดจำได้ง่ายขึ้น

 
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ๊ส'เหินคอสะพาน หมุนอัดรถจอด-สาวสวยสิ้นใจ(คลิป)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น